เรื่อง Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน HD 2018 เต็มเรื่อง เรื่อง Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน HD 2018 เต็มเรื่อง

30xzdx1us6fu
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน HD 2018

เรื่องย่อ Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน HD 2018

        คือเรื่องราวที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจจนลืมไม่ลง มันคือเรื่องของจิตวิญญาณมนุษย์ที่สามารถเอาชนะได้ทุกอุปสรรคด้วยพลังแห่งรัก นำแสดงโดย เชย์ลีน วู้ดลีย์ ("The Fault in Our Stars, เฟรนไชส์ Divergent) และ แซม คาฟลิน (Me Before You, เฟรนไชส์ Hunger Games), "Adrift" สร้างจากเรื่องจริงสุดประทับใจของสองหัวใจอิสระที่พบกันโดยบังเอิญ จนเกิดเป็นความรัก นำไปสู่การผจญกัยสุดยิ่งใหญ่ในชีวิต สองนักเดินเรือที่พร้อมจะออกเดินทางข้ามมหาสมุทร ทามี่ โอลด์แฮม (วู้ดลีย์) และ ริชาร์ด ชาร์ป (คาฟลิน) ไม่รู้มาก่อนเลยว่าพวกเขากำลังล่องเรือเข้าสู่หนึ่งในพายุเฮอริแคนที่รุนแรงที่สุดลูกหนึ่งในประวัติศาสตร์ หลังจากพายุพัดผ่าน ทามี่ตื่นขึ้นมาพบว่าริชาร์ดบาดเจ็บสาหัสและเรือของพวกเขาเหลือแต่ซาก เมื่อไม่สามารถหวังให้ใครมาช่วยได้ ทามี่ต้องหาทางรวบรวมสติและความแข็งแกร่งเพื่อช่วยชีวิตชายคนเดียวที่เธอรัก

หมวดหมู่: Adventure , Thriller , Romance

ดูรูปนักแสดง: Jeffrey Thomas , Sam Claflin , Elizabeth Hawthorne , Shailene Woodley , Grace Palmer , Tami Ashcraft , Marisiale Tunoka , Kael Damlamian , Neil Andrea , Apakuki Nalawa , Tim Solomon

ผู้กำกับ: Baltasar Kormkur

นักเขียน: Aaron Kandell , Jordan Kandell , David Branson Smith

ประเทศ: Hong kong , United States of America , Iceland

ปีที่ฉาย: 2018-05-31

เวลา: 96 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Adrift (2018) ,รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน HD 2018