เรื่อง All Saints พลังศรัทธา HD 2017 SubThai เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

All Saints พลังศรัทธา HD 2017 SubThai

เรื่องย่อ All Saints พลังศรัทธา HD 2017 SubThai

All Saints พลังศรัทธา HD 2017 SubThai เรื่องราวที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงสุดแสนประทับใจของบาทหลวงคนหนึ่งในชนบทที่พยายามจะช่วยเหลือผู้อพยพชาวพม่ากลุ่มหนึ่งที่ได้เข้ามาอาศัยร่วมกันกับคนในซีรี่ย์ชุมชนของพวกเขา บาทหลวงนั้นพยายามช่วยเหลือกลุ่มคนพม่าอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์อันดีกับชุมชนไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นรวมไปถึงดูแลชีวิตความเป็นอยู่ด้วย หนังเรื่องนี้นั้นจะให้มุมมองด้านบวกกับคุณหลายๆอย่างเลยครับรับรองว่าถ้าคุณหาหนังดีกระเด็นดีนั้นเรื่องนี้ผมแนะนำเลยครับส่วนใครที่ชื่นชอบหนังแนวความสัมพันธ์ของคนแล้วล่ะก็เรื่องนี้ก็เป็นตัวเลือกอีก 1 ตัวเลือกที่ผมมองว่าค่อนข้างเหมาะสมรวมไปถึงเรื่องของความเชื่อทางด้านศาสนาด้วย ดูหนังออนไลน์ All Saints พลังศรัทธา HD 2017 SubThai เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Comedy , Drama

ดูรูปนักแสดง: Cara Buono , John Corbett , Barry Corbin , David Keith , Gregory Alan Williams , Patrick Johnson , Nelson Lee , Jessejames Locorriere , Chonda Pierce , John Newberg , Stevie Ray Dallimore , Ian Quinn , Todd Truley , Ivan Leung , Kate Forbes

ผู้กำกับ: Steve Gomer

นักเขียน: Steve Armour

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2017-08-25

เวลา: 108 Min

คุณภาพวีดีโอ: ซับไทย

#All Saints (2017) #ดูหนังออนไลน์ All Saints พลังศรัทธา HD 2017 SubThai เต็มเรื่อง