เรื่อง American Pie 5 Presents: The Naked Mile แอ้มเย้ยฟ้า ท้ามาราธอน HD 2006 เต็มเรื่อง

h80q3sj38x5q
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

American Pie 5 Presents: The Naked Mile แอ้มเย้ยฟ้า ท้ามาราธอน HD 2006

เรื่องย่อ American Pie 5 Presents: The Naked Mile แอ้มเย้ยฟ้า ท้ามาราธอน HD 2006

        เตรียมพร้อมรับเทศกาลวิ่งเปลือยของเหล่านักศึกษานับร้อยที่มีความเพี้ยนใน หัวใจเต็มพิกัด นี่คืออเมริกันพายตอนล่าสุดที่มาพร้อมมุขฮาเรียกเสีย งหัวเราะแบบเด็ดดวงยิ่ง กว่าภาคไหนๆ ในแอ้มเย้ยฟ้า ท้ามาราธอน เมื่อ อีริค สติฟเลอร์ได้รู้ว่าเขาคือผู้ชายคนเดียวในตระ–ลที่จบ มัธยมปลายมาพร้อมความสด ซิงทั้งแท่ง เขาจึงตัดสินใจสืบทอดภารกิจของตระ–ลที่เคยทำมา หลังจากได้คำแนะนำแจ๋มแจ๋วจากพ่อของจิม (ยูจิน เลวี่)อีริคพร้อมแล้วสำหรับเป็นโต้โผจัดวิ่งเปลือยพร ้อมด้วยเหล่าคนเพี้ยน และสาวนักศึกษาสุดแจ๋มที่จะทำให้ค่ำคืนสุดสัปดาห์นั้ นเป็นคืนแสนสุข หลุดโลกชนิดลืมไม่ลง เต็มอิ่มกับสาวร้อนฉ่าและเหล่าตระ–ล สติฟเลอร์ จอมเพี้ยนที่คุณจะหลงรักและหัวเราะหัวตั้งแต่ต้นจนจบ

หมวดหมู่: Comedy

ดูรูปนักแสดง: Christopher McDonald , Eugene Levy , Stevie Lee , Jessy Schram , John White , Steve Talley , Jake Siegel , Ross Thomas , Jordan Prentice , Maria Ricossa , Candace Kroslak , Mika Winkler , Alyssa Nicole Pallett , Jessica Booker , Michelle Cormier , Stuart Clow

ผู้กำกับ: Joe Nussbaum

นักเขียน: Erik Lindsay

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2006-12-07

เวลา: 97 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,American Pie ,อเมริกันพาย ,หนังวัยรุ่น