เรื่อง Anna แอนนา สวยสะบัดสังหาร HD 2019 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Anna แอนนา สวยสะบัดสังหาร HD 2019

เรื่องย่อ Anna แอนนา สวยสะบัดสังหาร HD 2019

        ผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อ ลุค เบสซง ที่ในเรื่องนี้เขาทั้งกำกับ เขียนบท และโปรดิวซ์ ANNA คือภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญ ที่มีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา หลังจากถูกค้นพบโดยแมวมองนางแบบ แอนนา โปเลียโทว่า (ซาช่า ลุสส์) สาวสวยชาวรัสเซีย ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลก แต่แอนนามีด้านที่ซ่อนไว้มากกว่าที่คนทั่วไปได้เห็น ภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอนั้นคือการใช้ชีวิตอยู่ในโลกสายลับสุดอันตรายที่ก้าวพลาดแม้แต่ก้าวเดียวมันหมายถึงชีวิต ร่วมแสดงโดยทีมนักแสดงคุณภาพนำโดย เฮเลน เมียร์เรน คิลเลียน เมอร์ฟี และ ลุค อีแวนส์ ANNAคือส่วนผสมของพล็อตที่น่าติดตาม การหักมุมที่ทำให้อ้าปากค้าง และฉากแอคชั่นที่จะทำให้คุณลืมหายใจ

หมวดหมู่: Action , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Luke Evans , Helen Mirren , Cillian Murphy , Sasha Luss , Pauline Hoarau , Eric Lampaert , Rginal Kudiwu , Manuel Sinor , Andrew Howard , Jan Oliver Schroeder , Christopher Craig , Alexander Petrov , Jess Liaudin , Lera Abova , Nikita Pavlenko , Anna Krippa , Eric Godon , Adrian Can , Mikhail Safronov , Sergey Bachurskiy , Ernest Gromov , Julia Munrow , David Coburn , James Joint , Cansu Tosun , Terrence Amadi , Scott Thurn , Elise Lissague , Wendy Grenier , Victoria Cyr , Maxence Huet

ผู้กำกับ: Luc Besson

นักเขียน: Luc Besson

ประเทศ: France , United States of America

ปีที่ฉาย: 2019-06-19

เวลา: 119 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD