เรื่อง Assassins มหาประลัยตัดมหาประลัย HD 1995 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Assassins มหาประลัยตัดมหาประลัย HD 1995

เรื่องย่อ Assassins มหาประลัยตัดมหาประลัย HD 1995

        เรื่องราวของอาชีพลับๆ ที่ไม่พึงประสงค์และขัดแย้งกับกฏหมายในการจัดเก็บรายชื่อบุคคลเป็นหน้าที่ของนักฆ่ามือปืนที่ซุ่มยิงห่างๆ เมื่องานชิ้นนี้ไม่ได้เหมือนเป็นอย่างเคย เพราะคราวนี้ยากหลายเท่า "โรเบิร์ต" นักฆ่ามืออาชีพมือหนึ่งที่เริ่มเห็นความเบื่อหน่ายกับสิ่งที่ทำ ตัดสินทำงานชิ้นสุดท้ายก่อนตัดขาดกับโลกการฆ่าที่กลายเป็นว่าไม่ใช่เขาที่กำลังได้รับมอบหมายคำสั่งเพียงคนเดียว เมื่อ"มิเกล" นักฆ่ามือฉมังที่ไม่ด้อยกว่าโรเบิร์ตก็มีงานเป้าหมายเดียวกัน ซึ่งกลายเป็นว่าทั้งคู่ต้องแย่งงานกันเสียเอง ทว่าด้วยโรเบิร์ตที่เริ่มชิงชังในงานนี้ทำให้ตัดสินไม่กำจัดเป้าหมายแต่เป็นช่วยชีวิตเป้าหมายซะเอง และช่วยเหลืออิเล็คตร้า ในการร่วมมือกำจัดมิเกลก่อนที่พวกเขาจะถูกกำจัดเสียก่อน

หมวดหมู่: Action , Adventure , Crime , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Steve Kahan , Paul Tuerpe , Scott Stuber , Julianne Moore , Sylvester Stallone , Fulvio Cecere , Reed Diamond , Antonio Banderas , James W Gavin , Muse Watson , Bob Minor , Marian Collier , Stephen Liska , Edward J Rosen

ผู้กำกับ: Richard Donner

นักเขียน: Brian Helgeland , Lilly Wachowski , Lana Wachowski

ประเทศ: France , United States of America

ปีที่ฉาย: 1995-10-06

เวลา: 132 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Assassins (1995) #มหาประลัยตัดมหาประลัย #หนังสายลับ