เรื่อง Body of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก HD 2008 เต็มเรื่อง

pm6kslgddm6a
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Body of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก HD 2008

เรื่องย่อ Body of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก HD 2008

        โรเจอร์ เฟอร์ริส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) เป็นยอดฝีมือที่หน่วยข่าวกรองสหรัฐฯ มีอยู่ในมือบนแนวรบ  ในพื้นที่ซึ่งชีวิตมนุษย์ไม่มีค่ามากไปกว่าข้อมูลที่จะได้มาถึงมือ ในปฏิบัติการที่นำพาเขาไปทั่วโลก ลมหายใจเฮือกต่อไปของเฟอร์ริสขึ้นอยู่กับเสียงปลายสายของโทรศัพท์ที่ป้องกันการดักฟัง  – ซีไอเอมือเก่า เอ็ด ฮอฟแมน (รัสเซล โครว์) กับการวางแผนยุทธศาสตร์ผ่านคอมพิวเตอร์แล็พท็อปจากห้องนั่งเล่นในบ้านชนบท ฮอฟแมนกำลังแกะรอยผู้นำขบวนการก่อการร้ายหน้าใหม่ที่สั่งการระเบิดทั่วโลกพร้อมกัน เพื่อลวงเครือข่ายหน่วยข่าวกรองที่ซับซ้อนที่สุดในโลก  การล่อให้เขาปรากฏตัวออกมานั้น เฟอร์ริสต้องแทรกซึมเข้าสู่โลกมืดหม่นของเขา แต่ยิ่งเข้าใกล้เป้าหมายเท่าไหร่ ก็ยิ่งค้นพบว่าความเชื่อใจเป็นได้ทั้งอันตรายและสิ่งเดียวที่จะทำให้เขายังมีลมหายใจ

หมวดหมู่: Action , Drama , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Giannina Facio , Russell Crowe , Michael Stuhlbarg , Leonardo DiCaprio , Michael Gaston , Annabelle Wallis , Simon McBurney , Alon Aboutboul , Mark Strong , Golshifteh Farahani , Oscar Isaac , Ali Suliman , Mehdi Nebbou , Vince Colosimo , Kais Nashif , Jamil Khoury , Lubna Azabal , Ghali Benlafkih , Clara Khoury , Xanthe Elbrick

ผู้กำกับ: Ridley Scott

นักเขียน: David Ignatius , William Monahan

ประเทศ: United States of America , United Kingdom

ปีที่ฉาย: 2008-10-10

เวลา: 128 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: