เรื่อง Bridget Jones: The Edge of Reason บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์ HD 2004 ภาค 2 เต็มเรื่อง เรื่อง Bridget Jones: The Edge of Reason บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์ HD 2004 ภาค 2 เต็มเรื่อง

p2jv7tsgnqr6
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Bridget Jones: The Edge of Reason บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์ HD 2004 ภาค 2

เรื่องย่อ Bridget Jones: The Edge of Reason บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์ HD 2004 ภาค 2

        เรื่องนี้ เราจะได้พบบริดเจ็ตในช่วงเวลาแสนสุขที่เราทิ้งเธอไว้ในภาพยนตร์ภาคที่แล้ว เมื่อเธอดูงงๆ อยู่ในอ้อมแขนของทนายความหนุ่มรูปหล่อ มาร์ก ดาร์ซี่ (โคลิน เฟิร์ธ) มาร์กทั้งประสบความสำเร็จ คอยให้กำลังใจ และแสนจะอดทนต่อความหึงหวง (เกือบจะ) ทั้งหมดของบริดเจ็ตเมื่อเธอตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมผู้หญิงทุกคนในลอนดอน ซึ่งรวมถึงผู้ช่วยขาเรียวยาวคนใหม่ของมาร์กที่ถือคติว่า ฉันมักพูดจาถูกจังหวะตเวลา ถึงได้ต้องการหลอกล่อมาร์กให้ห่างจากบริดเจ็ต สาวจ้ำหม้ำ จอมดันทุรัง ผู้ที่บางทีอาจมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมไปบ้าง เมื่อโดนคุกคามแบบนี้ โลกสีชมพูของบริดเจ็ตชักเริ่มกลายเป็นสีเทาเมื่อความสงสัยในตัวเองของบริดเจ็ตกลายเป็นตัวทดสอบความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับดาร์ซี่ แค่นั้นท้องทะเลของบริดเจ็ตดูจะยังปั่นป่วนไม่พอ แดเนียล คลีฟเวอร์ เจ้านายเก่าของบริดเจ็ต ซึ่งเป็นอดีตหวานใจจอมเจ้าชู้ของเธอ (ฮิวจ์ แกรนต์) โผล่หน้าเข้ามา นางสาวโจนส์ของเราต้องเผชิญกับสถานการณ์น่าขายหน้าไปจนถึงความเข้าใจผิดสุดโรแมนติก นางสาวโจนส์ยังพาตัวเองหลงเข้าไปในวังวนของการลองผิดลองถูกและความยุ่งยากขผู้หญิงทำงาน ผู้กลายเป็นฮีโร่หญิงผู้เป็นสัญลักษณ์ของ ความเป็นสาวโสด ในทุกหนแห่ง

TAG: ,Bridget Jones: The Edge of Reason (2004) ,บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์ HD 2004 ,บันทึกรักพลิกล็อค ภาค 2