เรื่อง Call Me by Your Name คอล มี บาย ยัวร์ เนม เอ่ยชื่อคือคํารัก HD 2017 เต็มเรื่อง

r7k50jt33a5b
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Call Me by Your Name คอล มี บาย ยัวร์ เนม เอ่ยชื่อคือคํารัก HD 2017

เรื่องย่อ Call Me by Your Name คอล มี บาย ยัวร์ เนม เอ่ยชื่อคือคํารัก HD 2017

        “เอลิโอ” เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี ลูกครึ่งอิตาลี-อเมริกัน อาศัยอยู่ในชนบททางตอนเหนือประเทศอิตาลีกับครอบครัวของเขา พ่อของเอลิโอซึ่งเป็นนักโบราณคดีได้ชักชวนให้ “โอลิเวอร์” ชายหนุ่มอายุ 24 ปี ชาวอเมริกัน มาอาศัยด้วยในช่วงฤดูร้อนปี ค.ศ.1983 และให้โอลิเวอร์มาช่วยงานเกี่ยวกับเอกสาร เอลิโอผู้ซึ่งเป็นหนอนหนังสือและเป็นอัจฉริยะทางดนตรี เขาได้พบบุคลิกที่มีร่วมกันนิดๆระหว่างเขากับโอลิเวอร์ คือ นิสัยที่ร่าเริงและใช้ชีวิตโดยไร้ซึ่งความกังวล เอลิโอค่อนข้างไม่พอใจที่จะต้องแบ่งห้องของเขาให้โอลิเวอร์พัก เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในฤดูร้อนไปกับการอ่านหนังสือและออกไปเที่ยวกับ “มาร์เซีย” แฟนสาวของเขา ขณะที่โอลิเวอร์นั้นก็เป็นที่ต้องตาต้องใจจากผู้หญิงในท้องถิ่นอยู่ไม่น้อย นั่นทำให้โอลิเวอร์ยิ่งคับอกคับใจมากขึ้น

หมวดหมู่: Drama , Romance

ดูรูปนักแสดง: Michael Stuhlbarg , Armie Hammer , Timothe Chalamet , Xhuliano Ujka , Amira Casar , Esther Garrel , Victoire Du Bois , Vanda Capriolo , Antonio Rimoldi , Elena Bucci , Marco Sgrosso , Peter Spears

ผู้กำกับ: Luca Guadagnino

นักเขียน: James Ivory

ประเทศ: France , Italy , Brazil , United States of America

ปีที่ฉาย: 2017-09-01

เวลา: 132 Min

คุณภาพวีดีโอ: ซับไทย

TAG: ,Call Me by Your Name (2017) ,คอล มี บาย ยัวร์ เนม ,เอ่ยชื่อคือคํารัก