เรื่อง Casper แคสเปอร์…ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี HD 1995 เต็มเรื่อง

qzhngrj4tlla
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Casper แคสเปอร์…ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี HD 1995

เรื่องย่อ Casper แคสเปอร์…ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี HD 1995

        เมื่อ “คาร์ริแกน คริทเท็นดอน” เจ้าของคฤหาสน์จอมโลภได้ว่าจ้างให้ “ด๊อกเตอร์ เจมส์ ฮาร์วี่ย์” ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผีให้มาปราบผีสิงที่อยู่ในบ้านหลังนี้ ซึ่งได้ชักชวน “แคท” ลูกสาวของเขามาด้วย แต่แล้วผีที่เขาเห็นนั้นกลับไม่ใช่ผีร้ายน่ากลัวอย่างที่หลายๆคนเจอมาเพราะเป็นผีน้อยนามว่า “แคสเปอร์” ผู้เป็นมิตรแต่โดดเดี่ยว แคสเปอร์เพียงแค่อยากหาเพื่อน แต่ก็ยังมีภารกิจในการตามหาตัวคุณลุงที่หายไปด้วยเช่นกัน เวลาเดียวกับที่เจ้าของบ้านคนนั้นก็หวังจะเข้าถึงทรัพย์สมบัติของอดีตเจ้าของคฤหาสน์ เอาหละสิทั้งเรื่องผีในบ้านทั้งเรื่องส่วนตัวของผี ทั้งเรื่องของคนในบ้านหลังนี้ โอ๊ยวุ่นวายโกลาหลไปกันหมด งานนี้ไม่รู้คนหรือผีจะร้ายกว่ากัน!!!

หมวดหมู่: Comedy , Family , Fantasy

ดูรูปนักแสดง: Dan Aykroyd , Jess Harnell , Brad Garrett , Clint Eastwood , Bill Pullman , John Kassir , Wesley Thompson , Terry Murphy , Mel Gibson , Devon Sawa , Christina Ricci , Eric Idle , Joe Alaskey , Mike Simmrin , Amy Brenneman , Cathy Moriarty , Ben Stein , Don Novello , Joe Nipote , Garette Ratliff Henson , Jessica Wesson , Malachi Pearson , Chauncey Leopardi , Spencer Vrooman , Ernestine Mercer , Doug Bruckner , Michael Dubrow , Michael McCarty , Micah Winkelspecht , Fred Rogers , Rodney Dangerfield , Elise Main

ผู้กำกับ: Brad Silberling

นักเขียน: Sherri Stoner , Deanna Oliver

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 1995-05-26

เวลา: 100 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Casper (1995) ,แคสเปอร์…ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี