เรื่อง Christine คริสติน เก่งปิศาจ HD 1983 เต็มเรื่อง

9rhxnk05ezvx
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Christine คริสติน เก่งปิศาจ HD 1983

เรื่องย่อ Christine คริสติน เก่งปิศาจ HD 1983

        แค่รถผีสิงเพียงอย่างเดียวมันคงไม่ได้รับความนิยมมากเป็นอย่างแน่นอน ว่าแล้วสเตเฟ่นคิงก็เนรมิตให้มันมีชีวิตซะเลย(ไม่ใช่แค่ผีสิงแบบบ้านเรานะ)แถมยังเป็นผีสาวอีกด้วย มีทั้งความรู้สึกรักและหลง แถมยังมีแรงอาฆาตริษยาอีกด้วย แล้วสตีเฟ่นคิงก็ตั้งชื่อให้เธอว่า Christine เมื่ออาร์นี่ หนุ่มน้อยวัยกระเตาะที่ชอบโดนรังแกอยู่เป็นประจำ ระหว่างทางที่เขาเดินกลับบ้าน เขาได้บังเอิญเหลือบไปเห็นรถเก่าๆคนหนึ่ง ที่เขาคิดว่าน่าจะปรับปรุงและซ่อมแซมให้มันกลับมาดูดีได้ ว่าแล้วเขาก็ขอซื้อต่อมาจากเจ้าของคนเก่าในราคาที่ถูกแสนถูก อาร์นี่ทุ่มเททั้งกายทั้งใจและเวลา มอบให้แก่รถคนนี้เพื่อฟื้นฟูมันให้กลับมาสวยเหมือนเดิม แต่เขาหารู้ไม่ว่ารถคนนี้มันมีชีวิตและมันตกหลุมรักอาร์นี่เข้าให้เสียแล้ว

หมวดหมู่: Horror

ดูรูปนักแสดง: Malcolm Danare , Harry Dean Stanton , Keith Gordon , Bruce French , Robert Prosky , Kelly Preston , Steven Tash , John Stockwell , Roberts Blossom , Alexandra Paul , Christine Belford , William Ostrander , David Spielberg , Stuart Charno , Marc Poppel , Robert Darnell , Richard Collier , Douglas Warhit , Keri Montgomery , Jan Burrell , John Richard Petersen

ผู้กำกับ:

นักเขียน:

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 1983-05-11

เวลา: 110 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Christine (1983) ,คริสติน เก่งปิศาจ ,หนังสยองขวัญ