เรื่อง Confidence คอนฟิเด็นซ หักหลังปล้น HD 2003 เต็มเรื่อง เรื่อง Confidence คอนฟิเด็นซ หักหลังปล้น HD 2003 เต็มเรื่อง

u0deub3gyxtr
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Confidence คอนฟิเด็นซ หักหลังปล้น HD 2003

เรื่องย่อ Confidence คอนฟิเด็นซ หักหลังปล้น HD 2003

        เจค วิค ผู้ไม่รู้และอาจจะทำให้เขาถูกฆ่าตาย เขาเพิ่งจะโกงเงินหลายพันดอลล่าร์จาก ไลโอเนล ดอลบี้ พร้อมทั้ง อินไซด์แมน คอร์โด้ และ ชิลล์ ไมลส์ ลูกทีมที่คอยให้ความช่วยเหลือเขา แต่เมื่อ ไลโอเนลและบิก อัลตายเรื่องก็แดงขึ้นว่าเขาเป็นนักบัญชีของหัวหน้าอาชญกรรมจอมโกง วินสตัน คิง เจคเสนอว่าจะชดใช้ “เดอะ คิง” โดยการคว้าตัวนักโกงที่มีฝีมือที่สุดมาให้ได้ ซึ่งก็คือ มอร์แกน กิลเลตต์ นายธนาคารที่ร่วมอยู่ในทีมของแผนการซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการกู้เงิน สัญญาแห่งความวุ่นวายเกิดขึ้นและยิ่งแย่ไปกว่านั้นคือเจคยังต้องต่อกรกับ กันเธอร์ บูตัน คู่กัดเก่าซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ FBI เพื่อจัดการกับสิ่งเหล่านี้ เจคและลูกทีมของเขาจะต้องก้าวนำหน้าทั้งพวกอาชญากร และตำรวจอยู่หนึ่งก้าว

หมวดหมู่: Action , Comedy , Crime , Mystery , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Leland Orser , Luis Guzmn , Louis Lombardi , Tom Lister Jr , Robert Forster , Rachel Weisz , Paul Giamatti , Morris Chestnut , Donal Logue , Andy Garca , Brian Van Holt , Dustin Hoffman , Jay Giannone , Elle Alexander , Melissa Lawner , Nicole Marie Lenz , Michelle Ruben , Tamie Sheffield

ผู้กำกับ: James Foley

นักเขียน:

ประเทศ: Canada , Germany , United States of America

ปีที่ฉาย: 2003-04-25

เวลา: 97 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Confidence (2003) ,คอนฟิเด็นซ หักหลังปล้น HD 2003