เรื่อง Contagion สัมผัสล้างโลก HD 2011 เต็มเรื่อง

unl1o13jec0q
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Contagion สัมผัสล้างโลก HD 2011

เรื่องย่อ Contagion สัมผัสล้างโลก HD 2011

        เมื่อ เบ็ธ เอ็มฮอฟฟ์ (กวินเน็ธ พัลโทรว์) กลับสู่มินนีแอโพลิสจกาการทำงานที่ฮ่องกง เธอคิดว่าเป็นเพราะอาการเจ็ตแล็กที่ทำให้เกิดการติดเชื้อ สองวันถัดมาเธอเสียชีวิตลงในห้องฉุกเฉิน แพทย์กล่าวว่าเธอเกิดอาการช็อค ส่วนสามีผู้โศกเศร้า (แม็ตต์ เดม่อน) ก็ไม่รู้สาเหตุว่าทำไม

        หลังจากนั้นไม่นานคนอื่นก็แสดงอาการลึกลับแบบเดียวกัน นั่นคือ การไออย่างรุนแรง มีไข้ ตามมาด้วยอาการลมชัก เลือดคั่งในสมอง... และเสียชีวิตลงในท้ายที่สุด โดยจำนวนผู้เสียชีวิตที่มินนีแอโพลิส ชิคาโก้ ลอนดอน ปารีส โตเกียวและฮ่องกงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จาก 1 รายกลายเป็น 4 ราย 16 ราย 100 ราย 1,000 ราย เมื่อวงกว้างของโรคติดต่อที่แพร่กระจายด้วยการสัมผัสขยายขอบเขตไปทั่ว มีการกระตุ้นการแพร่กระจายด้วยปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์จำนวนมากที่เกิดขึ้นในช่วงแต่ละวัน จนแพร่ระบาดไปทั่วโลกอย่างฉับพลัน

หมวดหมู่: Drama , Thriller , Science Fiction

ดูรูปนักแสดง: Bryan Cranston , Laurence Fishburne , Sanaa Lathan , Rebecca Spence , Jude Law , Monique Gabriela Curnen , Marion Cotillard , John Hawkes , Chin Han , Gwyneth Paltrow , Matt Damon , Kate Winslet , Elliott Gould , Jennifer Ehle , Josie Ho , Enrico Colantoni , Rick Uecker , Howie Johnson

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Scott Z Burns

ประเทศ: United States of America , United Arab Emirates

ปีที่ฉาย: 2011-09-08

เวลา: 106 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Contagion ,สัมผัสล้างโลก ,หนังไวรัส