เรื่อง Dolphin Tale มหัศจรรย์โลมาหัวใจนักสู้ HD 2011 เต็มเรื่อง

qwjbtqnqeaq3
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Dolphin Tale มหัศจรรย์โลมาหัวใจนักสู้ HD 2011

เรื่องย่อ Dolphin Tale มหัศจรรย์โลมาหัวใจนักสู้ HD 2011

        เจ้าโลมาน้อยที่นอนนิ่ง ณ ริ่มทะเลที่ได้รับบาดเจ็บสูญเสียหางไม่สามารถไปไหนได้ มันแทบจะเอาชีิวิตไม่รอด แต่แล้วมันโชดดีได้รับความช่วยเหลือจากมนุษย์ เกิดจากแรงบันดาลใจของหนุ่มน้อย ที่คอยขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างของเขา และทำให้เจ้าโลมาให้กลับมาว่ายน้ำได้อีกครั้ง Dolphin Tale มิตรภาพระหว่างเด็กหนุ่มกับเจ้าโลมาที่น่าสงสาร เจ้าโลมาน้อยได้รับการรักษาด้วยการสร้างส่วนต่อท้ายเทียมเพื่อ ทดแทนส่วนหางที่ขาดหายไปและยังกลับมาว่ายน้ำได้เหมือนเดิม สร้างความดีใจให้กับทุกคนอย่างมาก

หมวดหมู่: Drama , Family

ดูรูปนักแสดง: Marc Macaulay , Morgan Freeman , Nathan Gamble , Kris Kristofferson , Rus Blackwell , Juliana Harkavy , Austin Stowell , Ashley Judd , Ray McKinnon , Mike Pniewski , Jim Fitzpatrick , Harry Connick Jr , Frances Sternhagen , Tom Nowicki , Cozi Zuehlsdorff , Austin Highsmith , Betsy Landin , Kim Ostrenko , Nicholas Turner Martin , Carlos Jorge Guerrero , Megan Lozicki , Michael Roark , Denise Durette , Richard Libertini , Ashley White , Vivian Ruiz , Stacy Ann Rose , Kurt Yaeger , Joshua Rush

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Karen Janszen , Noam Dromi

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2011-09-23

เวลา: 113 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Dolphin Tale ,มหัศจรรย์โลมาหัวใจนักสู้ ,หนังใต้น้ำ ,หนังครอบครัว ,หนังสัตว์เลี้ยง