เรื่อง Eat Pray Love อิ่ม มนต์ รัก HD 2010 เต็มเรื่อง

s6qee9q3raqg
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Eat Pray Love อิ่ม มนต์ รัก HD 2010

เรื่องย่อ Eat Pray Love อิ่ม มนต์ รัก HD 2010

เป็นเรื่องของ Liz Gilbert ที่แสดงโดย Julia Roberts ซึ่งเป็นคุณแม่สมัยใหม่ที่มีทุกสิ่งที่เธอต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสามี บ้าน และความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ก็เหมือนกันคนอื่นๆ เธอยังคงรู้สึกว่างเปล่า สับสน และพยายามค้นหาสิ่งที่ต้องการจริงๆในชีวิต เธอหย่าขาดกับสามี ออกห่างจากชีวิตสะดวกสบายที่คุ้นเคยและผจญกับความเสี่ยงทุกอย่างที่เปลี่ยน แปลงชีวิตของเธอ และออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง ซึ่งทำให้เธอค้นพบถึงความสุขที่แท้จริงจากการทานเพื่อสุขภาพที่อิตาลี พลังแห่งการสวดมนต์ที่อินเดีย และสุดท้ายสิ่งที่คาดไม่ถึงก็คือ การค้นพบรักแท้ของเธอที่บาหลี ซึ่ง Eat, Pray, Love นั้นสร้างจากเค้าโครงชีวประวัติของ Elizabeth Gilbert เพื่อนำมาใช้ในการเขียนบทภาพยนตร์ที่จะถูกถ่ายทอดโดยดาราสาวเจ้าบทบาท Julia Roberts ให้เราได้ติดตามชมกัน

หมวดหมู่: Drama

ดูรูปนักแสดง: Richard Jenkins , Billy Crudup , James Franco , Viola Davis , Javier Bardem , Gita Reddy , Julia Roberts , Mike OMalley , Mary Testa , Ashlie Atkinson , Tuva Novotny , Lisa Roberts Gillan , Hadi Subiyanto , Jen Kwok , Christine Hakim

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Jennifer Salt , Elizabeth Gilbert

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2010-08-12

เวลา: 133 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Eat Pray Love ,อิ่ม มนต์ รัก ,หนังรักโรแมนติก