เรื่อง Enchanted มหัศจรรย์รักข้ามภพ HD 2007 เต็มเรื่อง

021aik4kbmqr
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Enchanted มหัศจรรย์รักข้ามภพ HD 2007

เรื่องย่อ Enchanted มหัศจรรย์รักข้ามภพ HD 2007

        เธอมีทุกสิ่งพร้อมสรรพสำหรับการเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยาย รูปร่างหน้าตางดงาม หัวใจบริสุทธิ์ เสียงร้องเพลงที่หวานซึ้ง และความสามารถในการสื่อสารกับสัตว์ได้ สิ่งดีงามทั้งหลายทั้งปวงที่เราจะคาดหวังได้จากโลกแอนดาลาเซียของเธอ...ซึ่ง บังเอิญว่าเป็นโลกแอนิเมชั่น ความฝันของจีเซลล์ที่จะได้พบเจ้าชายรูปหล่อในฝันและได้ร่วม "จุมพิตแห่งรักแท้" ด้วยกันกลายเป็นจริงเมื่อเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด (เจมส์ มาร์สเดน) ได้ยินเสียงร้องเพลงโซปราโนที่จับจิตของเธอและเร่งรุดมาอยู่ข้างกายเธอในทันใด

หมวดหมู่: Comedy , Family , Fantasy , Romance

ดูรูปนักแสดง: Fred Tatasciore , James Marsden , Amy Adams , Jodi Benson , Idina Menzel , Paige OHara , Patrick Dempsey , Julie Andrews , Timothy Spall , Emma Rose Lima , Jeff Bennett , Susan Sarandon , Samantha Ivers , Elizabeth Mathis , John Rothman , Rachel Covey , Kevin Lima , Teala Dunn , Courtney Williams , William Huntley , Michaela Conlin , Joey Dudding , Mayumi Miguel , Kristine Covillo , Judy Kuhn , Christopher Maggi

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Paul Brizzi , Bill Kelly

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2007-11-20

เวลา: 107 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Enchanted (2007) ,มหัศจรรย์รักข้ามภพ HD 2007