เรื่อง Evan Almighty พี่ขอเป็นพระเจ้าด้วยคน HD 2007 เต็มเรื่อง

จาก 0-anew
จาก 0-mixdrop
จาก 1-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก videobin
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Evan Almighty พี่ขอเป็นพระเจ้าด้วยคน HD 2007


5.5

เรื่องย่อ Evan Almighty พี่ขอเป็นพระเจ้าด้วยคน HD 2007

        เรื่องราวของผู้ประกาศข่าวขี้แพ้บุคลิกแย่ อีแวน แบ็กซ์เตอร์ (สตีฟ คาเรลล์) ที่วันหนึ่งเขาได้รับพรวิเศษจาก พระเจ้า (มอร์แกน ฟรีแมน) ได้เปลี่ยนให้เขาเป็นคนใหม่ บุคลิกใหม่ พร้อมทั้งให้ทำหน้าที่ใหม่ในการสร้างเรือ โนอาห์ลำใหม่ และรวบรวมสัตว์ต่าง ๆ ให้ขึ้นมาอยู่บนเรือเพื่อเป็นการอนุรักษ์ไว้ก่อนจะมีเหตุการณ์น้ำท่วมโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น (ในวันใดวันหนึ่ง ซึ่งจะเป็นเมื่อไรนั้นก็ยังไม่รู้) รู้เพียงว่าภารกิจนี้สร้างความโกลาหลและความฮากันตรึมอย่างแน่นอนครับพี่น้อง

หมวดหมู่: Comedy , Family , Fantasy

ดูรูปนักแสดง: John Goodman , Jimmy Bennett , Jon Stewart , Dean Norris , Morgan Freeman , Ralph P Martin , Ed Helms , Brian Howe , P J Byrne , Maile Flanagan , Jonah Hill , Steve Carell , Lauren Graham , Wanda Sykes , Molly Shannon , Harve Presnell , John Michael Higgins , James Newman , Harry S Murphy , Catherine Bell , Don Dowe , Johnny Simmons , Graham Phillips , Ralph Louis Harris , Arden Myrin , Angela Martinez , Lucia Scarano

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Steve Oedekerk

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2007-06-09

เวลา: 96 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Almighty #พี่ขอเป็นพระเจ้าด้วยคน #Evan Almighty (2007) #หนังตลก #หนังเทพเจ้า #หนังแฟนตาซี