เรื่อง Evan Almighty พี่ขอเป็นพระเจ้าด้วยคน HD 2007 เต็มเรื่อง

hjte3dj9gggn
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Evan Almighty พี่ขอเป็นพระเจ้าด้วยคน HD 2007

เรื่องย่อ Evan Almighty พี่ขอเป็นพระเจ้าด้วยคน HD 2007

        เรื่องราวของผู้ประกาศข่าวขี้แพ้บุคลิกแย่ อีแวน แบ็กซ์เตอร์ (สตีฟ คาเรลล์) ที่วันหนึ่งเขาได้รับพรวิเศษจาก พระเจ้า (มอร์แกน ฟรีแมน) ได้เปลี่ยนให้เขาเป็นคนใหม่ บุคลิกใหม่ พร้อมทั้งให้ทำหน้าที่ใหม่ในการสร้างเรือ โนอาห์ลำใหม่ และรวบรวมสัตว์ต่าง ๆ ให้ขึ้นมาอยู่บนเรือเพื่อเป็นการอนุรักษ์ไว้ก่อนจะมีเหตุการณ์น้ำท่วมโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น (ในวันใดวันหนึ่ง ซึ่งจะเป็นเมื่อไรนั้นก็ยังไม่รู้) รู้เพียงว่าภารกิจนี้สร้างความโกลาหลและความฮากันตรึมอย่างแน่นอนครับพี่น้อง

หมวดหมู่: Comedy , Family , Fantasy

ดูรูปนักแสดง: John Goodman , Jimmy Bennett , Jon Stewart , Dean Norris , Morgan Freeman , Ralph P Martin , Ed Helms , Brian Howe , P J Byrne , Maile Flanagan , Jonah Hill , Steve Carell , Lauren Graham , Wanda Sykes , Molly Shannon , Harve Presnell , John Michael Higgins , James Newman , Harry S Murphy , Catherine Bell , Don Dowe , Johnny Simmons , Graham Phillips , Ralph Louis Harris , Arden Myrin , Angela Martinez , Lucia Scarano

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Steve Oedekerk

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2007-06-09

เวลา: 96 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Almighty ,พี่ขอเป็นพระเจ้าด้วยคน ,Evan Almighty (2007) ,หนังตลก ,หนังเทพเจ้า ,หนังแฟนตาซี