เรื่อง Fallen เทวทัณฑ์ เทวดาตกสวรรค์ HD 2016 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Fallen เทวทัณฑ์ เทวดาตกสวรรค์ HD 2016

เรื่องย่อ Fallen เทวทัณฑ์ เทวดาตกสวรรค์ HD 2016

Fallen เทวทัณฑ์ เทวดาตกสวรรค์ HD 2016 ลูซินดา (แอดดิสัน ทิมลิน) หญิงสาววัย 17 ปี ที่เห็นภาพหลอนจากการตายของแฟนหนุ่มตัวเอง จนเธอต้องเข้ารับการบำบัด และเข้ามาอยู่ในโรงเรียนดัดสันดานที่ห่างไกลจากผู้คน แต่แล้วเมื่อเธอเข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้เธอกลับสัมผัสได้ว่ามีเงาดำที่กำลังติดตามตัวเธออยู่ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีหนุ่มหล่ออีกสองคนตามติดเธออย่างไม่ลดละไม่ว่าจะเป็น แดเนียล กริกอรี (เจเรมี่ เออร์ไวน์) หนุ่มมาดเนี้ยบ ในขณะที่อีกคนคือ แคม บรีล (แฮร์ริสัน กิลเบิร์ตสัน) ซึ่งความจริงก็คือทั้งสองนั้นไม่ได้เป็นหนุ่มธรรมดา แต่เป็นถึงเทวดาตกสวรรค์ที่มารอคอยการปรากฏตัวของ ลูซินดา นานนับศตวรรษ ดูหนังออนไลน์ Fallen เทวทัณฑ์ เทวดาตกสวรรค์ HD 2016 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Drama , Fantasy , Romance

ดูรูปนักแสดง: Addison Timlin , Jeremy Irvine , Juliet Aubrey , Harrison Gilbertson , Lola Kirke , Hermione Corfield , Daisy Head , Sianoa SmitMcPhee , Joely Richardson , Malachi Kirby , Elliot Levey , Matt Devere , David Schaal , Richard Ryan , Norma Kuhling , Leo Suter , Chris Ashby , Paul Slack , Auguszta Tth , Rick Lipton

ผู้กำกับ: Scott Hicks

นักเขียน: Nichole Millard , Kathryn Price , Lauren Kate , Michael Arlen Ross

ประเทศ: United States of America , Hungary

ปีที่ฉาย: 2016-11-10

เวลา: 91 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Fallen (2016) # เทวทัณฑ์