เรื่อง Fight Back to School 2 คนเล็กนักเรียนโต 2 HD 1992 ภาค 2 เต็มเรื่อง

จาก 0-anew
จาก 0-mixdrop
จาก 1-Google
จาก 1-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก doodstream
จาก videobin
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Fight Back to School 2 คนเล็กนักเรียนโต 2 HD 1992 ภาค 2


6.5

เรื่องย่อ Fight Back to School 2 คนเล็กนักเรียนโต 2 HD 1992 ภาค 2

Fight Back to School 2 คนเล็กนักเรียนโต 2 HD 1992 ภาค 2 Star Chow (Stephen Chow) เป็นเจ้าหน้าที่ในหน่วย Special Duties (SDU) ชั้นยอดของตำรวจฮ่องกง ในระหว่างการพบปะกับเจ้าหน้าที่อาวุโสสารวัตรยิป (Deanie Ip) สตาร์กล่าวติดตลกว่าเขาปรารถนาที่จะได้รับการแต่งตั้งใหม่ให้กับหน่วยจราจร สตาร์พบว่าตัวเองถูกลดระดับเป็นตำรวจในทันทีที่มีส่วนร่วมในหน้าที่จราจรบนท้องถนนในฮ่องกง หลังจากตกเป็นแพะรับบาปในการสืบสวนการก่อการร้ายในโรงเรียนมัธยมที่ล้มเหลวสตาร์ลาออกจากตำรวจอย่างเร่งรีบ เขาตัดสินใจลงทะเบียนเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายเพื่อเริ่มการสืบสวนส่วนตัวของเขาเอง แต่สตาร์ตระหนักดีว่าการสืบสวนไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อเขาพบว่าทต (อึ้งมานตาด) นักสืบ CID ที่ไร้ความสามารถและไร้ความสามารถก็ยังแอบอยู่ในโรงเรียนมัธยมเช่นกัน ดูหนังออนไลน์ Fight Back to School 2 คนเล็กนักเรียนโต 2 HD 1992 ภาค 2 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Action , Comedy

ดูรูปนักแสดง: Stephen Chow , Sharla Cheung , Ng Man Tat , Athena Chu , Deanie Ip , Paul Fonoroff , Michael Chow ManKin , Gabriel Wong , Andrew Wu YingKin , Lau WingFoo , Michael Dinga , Sarah Lee LaiYui , Blackie Ko , Tam SinHung , Wong San , James Wong Jim , Sze MeiYee , Ram Chiang , Spencer Lam , Mark Houghton , Mark King

ผู้กำกับ: Gordon Chan

นักเขียน: Gordon Chan , Yuen GaiChi , John Chan

ประเทศ: Hong kong

ปีที่ฉาย: 1992-04-09

เวลา: 106 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Fight Back to School 2 (1992) #คนเล็กนักเรียนโต