เรื่อง From Vegas To Macau III โคตรเซียนมาเก๊า เขย่าเวกัส 3 HD 2016 เต็มเรื่อง

3dpv4j0nxve2
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

From Vegas To Macau III โคตรเซียนมาเก๊า เขย่าเวกัส 3 HD 2016

เรื่องย่อ From Vegas To Macau III โคตรเซียนมาเก๊า เขย่าเวกัส 3 HD 2016

        ในวันที่วินเซนต์และเรนโบว์จะแต่งงานกัน มีผู้ไม่ประสงค์ดี ส่งหุ่นยนต์หน้าเหมือนไมเคิล มาที่งาน และเกิดระเบิดจนวินเซนด์และเรนโบว์อยู่ในอาการโคม่า ตัวเคนและมาร์คเพื่อนซี้ ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ แต่มีกลุ่มผู้ก่อการร้ายบุกเข้าถล่มเรือนจำ เพื่อหวังสังหารเคน ยังดีที่ไมเคิล และพรรคพวกมาช่วยไว้ทัน และนำตัว เคน และทุกคนไปกบดานที่บ้านของเขาในสิงคโปร์ แต่แล้วจู่ๆ เจซี มหาเศรษฐี ที่เชื่อกันว่ามีเอี่ยวกับการค้าอาวุธผิดกฎหมายมาเยือนบ้านพวกเขา และเชิญตัวทุกคนไปร่วมงานปาร์ตี้ที่พาราไดส์ไอส์แลนด์ในเมืองไทย งานนี้ เคนและพรรคพวกต้องปะทะกับสุดยอดฝีมือการพนันด้านต่างๆ ก่อนเจซีจะเฉลยว่าทำไมเขาถึงคิดร้ายหมายเอาชีวิตเคน!!!

หมวดหมู่: Action , Comedy

ดูรูปนักแสดง: Chow YunFat , Carina Lau , Andy Lau , Derek Tsang , Frankie Ng , Shawn Yue , Law KarYing , Jacky Heung , Jacky Cheung , Nick Cheung , Charles Heung , Yuen Qiu , Lo HoiPang , Michelle Hu , Jin Gang , Grace Wong , Elena Kong , Iris Chung , Anita Chui , Psy , Angela Wang , David Chiang , Kimmy Tong Fei , Philip Keung , Maria Cordero

ผู้กำกับ: Andrew Lau , Wong Jing

นักเขียน: Wong Jing

ประเทศ: Hong kong

ปีที่ฉาย: 2016-02-06

เวลา: 112 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,From Vegas To Macau ,โคตรเซียนมาเก๊า เขย่าเวกัส