เรื่อง Gintama กินทามะ ซามูไร เพี้ยนสารพัด HD 2017 ภาค 1 เต็มเรื่อง เรื่อง Gintama กินทามะ ซามูไร เพี้ยนสารพัด HD 2017 ภาค 1 เต็มเรื่อง

rys2zf5j0uww
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Gintama กินทามะ ซามูไร เพี้ยนสารพัด HD 2017 ภาค 1

เรื่องย่อ Gintama กินทามะ ซามูไร เพี้ยนสารพัด HD 2017 ภาค 1

        เรื่องราวจะเล่าถึงประเทศญี่ปุ่น ในโลกสมมติที่มีเมืองหลวงคือ “เอโดะ” (หรือ “โตเกียว” ในปัจจุบัน ซึ่งเอโดะเปลี่ยนชื่อเป็นโตเกียวในปี พ.ศ. 2405) มันเป็นยุคที่มนุษย์ต่างดาวที่เรียกกันว่า “ชาวสวรรค์” ได้มาตั้งรกรากบนโลกมนุษย์ (สื่อถึงชาวต่างชาติในประวัติศาสตร์จริง ที่ชาวญี่ปุ่นมองฝรั่ง จีน หรือชาติต่างๆด้วยความแปลกประหลาดของวัฒนธรรม และมีอำนาจบางส่วนในการบริหารบ้านเมือง) และเมื่อชาวสวรรค์มาถึง ก็ได้มีการออกคำสั่งริบยศถาบรรดาศักดิ์และยึดดาบของซามูไรไป และออกกฎหมายห้ามพกอาวุธทุกประการ  ทำให้ยุครุ่งเรืองของซามูไรได้จบสิ้นลง ชาวสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะมากยิ่งขึ้น

หมวดหมู่: Action , Adventure , Comedy , Science Fiction

ดูรูปนักแสดง: Masami Nagasawa , Masaki Suda , Ken Yasuda , Kouichi Yamadera , Hirofumi Arai , Shun Oguri , Kanna Hashimoto , Yuya Yagira , Ryo Yoshizawa , Akari Hayami , Tsuyoshi Domoto , Masaki Okada , Mikako Takahashi , Takayuki Yamada , Nanao , Jiro Sato , Tsuyoshi Muro , Seika Furuhata , Kankuro Nakamura , Yuko Nagata , Tomoharu Hasegawa , Wataru Ichinose , Seiji Rokkaku , Kurumi Shimizu , Kotaro Shiga , Teruyuki Tanzawa , Youta Tanaka , Itaru Yamamoto , Toshiki Iwasawa , Soushi Ogiwara , Takako Akasaka , Azuki Moeno

ผู้กำกับ: Yuichi Fukuda

นักเขียน: Yuichi Fukuda , Hideaki Sorachi

ประเทศ: Japan

ปีที่ฉาย: 2017-07-14

เวลา: 130 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Gintama (2017) ,กินทามะ ซามูไร เพี้ยนสารพัด 1