เรื่อง Going the Distance รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง HD 2010 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Going the Distance รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง HD 2010

เรื่องย่อ Going the Distance รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง HD 2010

        อีริน (ดรูว์ แบร์รี่มอร์) หญิงสาวที่มาพร้อมไหวพริบในการพูดเสียดสี และชายหนุ่มที่มีเสน่ห์อย่างเปิดเผยโดยไม่ต้องผ่านการกรอง และโสดหมาด ๆ อย่าง การ์เร็ตต์ (จัสติน ลอง) การสนทนาที่ไร้สาระพร้อมการดื่มเบียร์ และทานมื้อเช้าร่วมกันในวันถัดมา สัมพันธภาพของทั้งคู่ได้ก่อตัวขึ้น แต่ทั้งคู่ต่างไม่กล้าคาดหวังในความสัมพันธ์ จนวันหนึ่ง อีริน ต้องกลับบ้านเกิดที่ซานฟรานซิสโก ฝ่าย การ์เร็ตต์ ก็วุ่นอยู่กับงานที่นิวยอร์ก ช่วงเวลาของทั้งคู่ที่เดินควงกันมาเป็นเวลากว่า 6 เดือนได้กลายมามีความหมายอย่างไม่ตั้งใจ ไม่มีใครภาวนาอยากให้ความสัมพันธ์นี้จบลง ฝ่ายเพื่อนของ การ์เร็ตต์ อย่าง บ็อกซ์ (เจสัน ซุเดคิส) และ แดน (ชาร์ลี เดย์) ก็เริ่มกล่อมประสาทด้วยเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การลดความอ้วนก่อนขึ้นเครื่องบิน การกลายเป็นคนอยู่ติดกับโทรศัพท์ตลอดเวลา ซึ่งพวกเขาไม่อยากสูญเสียเพื่อนที่แสนดีในวงเหล้าไป เพื่อเข้าสู่ในวัฏจักรแห่งรักอันทรหด ขณะเดียวกัน คอร์รีน (คริสติน่า แอพเพิลเกท) พี่สาวของ อีริน ที่แต่งงานแล้ว เธอเป็นคนซีเรียสกับชีวิต ต้องการปกป้องน้องสาวเธอจนเกินเหตุ จากเส้นทางอันเลวร้ายที่พี่สาวเธอคุ้นเคยดี

หมวดหมู่: Comedy , Drama , Romance

ดูรูปนักแสดง: Drew Barrymore , Charlie Hewson , Jason Sudeikis , Jim Gaffigan , Justin Long , Rob Riggle , Charlie Day , Kristen Schaal , Christina Applegate , Leighton Meester , Ron Livingston , June Diane Raphael , Happy Anderson , Taylor Schwencke , Natalie Morales , Kelli Garner , Sarah Burns , Matt Servitto , Mike Birbiglia , Graham Davie , Zach Page , Mick Hazen , Loretta Fox , Carole Davis , Terry Beaver

ผู้กำกับ: Nanette Burstein

นักเขียน: Geoff LaTulippe

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2010-08-27

เวลา: 102 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Going the Distance (2010) #รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง #หนังรักโรแมนติก