เรื่อง Gone ขีดระทึกเส้นตาย HD 2012 เต็มเรื่อง เรื่อง Gone ขีดระทึกเส้นตาย HD 2012 เต็มเรื่อง

9ywqlsfe3wfa
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Gone ขีดระทึกเส้นตาย HD 2012

เรื่องย่อ Gone ขีดระทึกเส้นตาย HD 2012

        เรื่องราวของเด็กสาวที่เคย ถูกลักพาตัวไปและพยายามที่จะสร้างชีวิตใหม่ของตัวเองอีกครั้ง แม้ว่าการทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอจะเป็นเรื่องยาก แต่เธอก็เริ่มปะติดปะต่อโลกของตัวเองขึ้นมาได้ใหม่ทีละน้อยๆ เธอเริ่มทำงาน และชวนน้องสาวของเธอมาอยู่กับเธอ เมื่อจิล พาร์ริช (อแมนดา เซย์ฟรี้ด) กลับบ้านหลังจากทำงานกะกลางคืน เพื่อค้นพบว่ามอลลี (เอมิลี วิคเกอร์แชม) น้องสาวของเธอ ถูกลักพาตัวไป จิล ที่หนีรอดจากการถูกลักพาตัวเมื่อปีก่อนมาได้ เชื่อว่าฆาตกรต่อเนื่องคนเดิมได้กลับมาลักพาตัวมอลลีไป ตำรวจคิดว่าจิลเป็นบ้าและไม่ยอมที่จะใช้กำลังช่วยเหลือเธอ ด้วยความกลัวว่ามอลลีจะถูกฆ่าตายเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เธอก็เลยออกเดินทางตามลำพังเพื่อไล่ล่าตามหาตัวฆาตกร เปิดโปงความลับของเขาและช่วยน้องสาวเธอออกมาให้ได้

หมวดหมู่: Drama , Mystery , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Nick Searcy , Wes Bentley , Amanda Seyfried , Wade Allen , Daniel Sunjata , Sebastian Stan , Jennifer Carpenter , Erin Carufel , Sam Upton , Hunter Parrish , Jeanine Jackson , Socratis Otto , Michael Par , Emily Wickersham , Danny Wynands , Jordan Fry , Joel David Moore , Katherine Moennig , Ted Rooney , Amy Lawhorn , Susan Hess , Blaine Palmer , Victor Morris , Bruce Lawson , Jeff Cole

ผู้กำกับ: Heitor Dhalia

นักเขียน: Allison Burnett

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2012-02-23

เวลา: 94 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Gone (2012) ,ขีดระทึกเส้นตาย HD 2012