เรื่อง Gone in Sixty Seconds 60วิ รหัสโจรกรรมอันตราย HD 2000 เต็มเรื่อง เรื่อง Gone in Sixty Seconds 60วิ รหัสโจรกรรมอันตราย HD 2000 เต็มเรื่อง

y6mvmlb7xjhl
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Gone in Sixty Seconds 60วิ รหัสโจรกรรมอันตราย HD 2000

เรื่องย่อ Gone in Sixty Seconds 60วิ รหัสโจรกรรมอันตราย HD 2000

        แรนดัส เมนฟิส เรนส์(Nicolas Cage)ต้องกลับบ้านเก่าพร้อมกับปัญหาชิ้นใหญ่ที่น้องของตัวเอง คิพ(Giovanni Ribisi)ได้ก่อปัญหาเอาไว้ นั้นคือการแซงค์รถที่เป็นไปตามข้อตกลงของเรย์มอนด์ เคลลิตี(Christopher Eccleston) แต่ต้องพลาดและถูกจับได้ ทำให้เมนฟิสต้องรวบรวมสมาชิกแซงค์รถ เพื่อตามเก็บงานของผู้น้องที่เป็นไปตามคำขู่ที่ว่าถ้าทำงานไม่สำเร็จน้องไม่รอด ซึ่งทำให้เมนฟิสและสมาชิกเก่าในกลุ่มต้องกลับคืนสู่วงการและภารกิจที่เสี่ยงอันตรายเพื่อช่วยน้องกับสถิติที่จะทำให้รู้ว่าการโจรกรรมครั้งนี้จะมีการขโมยรถ 50 คันภายในคืนเดียวได้อย่างไง

หมวดหมู่: Action , Crime , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Bodhi Elfman , Greg Collins , Nicolas Cage , Billy Devlin , Will Patton , Angelina Jolie , Jesse Corti , Christopher Eccleston , Michael Pea , Frances Fisher , Vinnie Jones , Delroy Lindo , Carmen Argenziano , Timothy Olyphant , Grace Zabriskie , Robert Duvall , Billy Sly Williams , Scott Caan , Joseph Patrick Kelly , Chi McBride , William Lee Scott , Giovanni Ribisi , John Carroll Lynch , Ken Jenkins , Dean Rader Duval , James Duval , Lois Hall , Kevin Weisman , Arye Gross , Scott Burkholder , Master P , Brian McNamara

ผู้กำกับ: Dominic Sena

นักเขียน: Scott Rosenberg

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2000-06-09

เวลา: 118 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Gone in Sixty Seconds (2000) ,60วิ รหัสโจรกรรมอันตราย HD 2000