เรื่อง Hacksaw Ridge วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์ HD 2016 เต็มเรื่อง

569lz68h9tp6
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (3) คน

Hacksaw Ridge วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์ HD 2016

เรื่องย่อ Hacksaw Ridge วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์ HD 2016

        ในฤดูใบไม้ผลิ ปี 1945 ในตอนที่สงครามภาคพื้นแปซิฟิคกำลังเข้าสู่ช่วงสุดท้ายที่อันตรายที่สุด และกองกำลังของอเมริกาในโอกินาวาได้เผชิญหน้ากับการสู้รบที่ดุเดือดที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเห็นมา มีทหารคนหนึ่งที่โดดเด่นจากพวก เขาคือ เดสมอนด์ ที. ดอสส์ (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์) ผู้คัดค้านโดยอ้างมโนธรรม ผู้แม้จะสาบานว่าจะไม่ฆ่าใคร ได้ทำหน้าที่แพทย์สนามที่ไร้อาวุธในกองทัพอย่างกล้าหาญ และเขาก็ได้ช่วยรักษาชีวิตเพื่อนทหารที่บาดเจ็บของเขาหลายสิบชีวิตภายใต้ห่ากระสุน โดยไม่ลั่นกระสุนแม้แต่นัดเดียว

หมวดหมู่: Drama , History , War

ดูรูปนักแสดง: Sam Worthington , Firass Dirani , Matthew Nable , Hugo Weaving , Richard Roxburgh , Robert Morgan , Ori Pfeffer , Andrew Garfield , Goran D Kleut , James Mackay , Nico Cortez , Sean Lynch , Dennis Kreusler , Hiroshi Kasuga , Ben OToole , Vince Vaughn , Luke Bracey , Teresa Palmer , Helmut Bakaitis , Bill Young , Ryan Corr , Rachel Griffiths , John Cannon , Taki Abe , Taka Uematsu , Yoji Tatsuta , Tim Potter , Tyler Coppin , Luke Pegler , Mikael Koski

ผู้กำกับ:

นักเขียน:

ประเทศ: Australia , United States of America

ปีที่ฉาย: 2016-10-07

เวลา: 139 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Hacksaw Ridge (2016) ,วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์ ,หนังสงคราม ,หนังสร้างจากเรื่องจริง