เรื่อง Herbie Fully Loaded เฮอร์บี้รถมหาสนุก HD 2005 เต็มเรื่อง เรื่อง Herbie Fully Loaded เฮอร์บี้รถมหาสนุก HD 2005 เต็มเรื่อง

vgawqqaup4do
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Herbie Fully Loaded เฮอร์บี้รถมหาสนุก HD 2005

เรื่องย่อ Herbie Fully Loaded เฮอร์บี้รถมหาสนุก HD 2005

        เริ่มสตาร์ทเครื่องได้! ลินซี่ โลฮาน รับบทเป็นนักแข่งเมื่อเฮอร์บี้ รถเต่าปี63 ผู้รักอิสระสุดน่ารักปนฮา และมีความคิดเป็นของตัวเอง กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากวอลท์ดิสนีย์ มาพร้อมกับการผจญภัยสุดฮา! แม็กกี้ เพย์ตัน (ลินซี่ โลฮาน)สมาชิกรุ่นที่สามของครอบครัวนักแข่งนาสการ์การแข่งรถอยู่ในสายเลือดของแม็กกี้ แต่เธอก็ถูกพ่อที่เป็นแชมเปียนนาสการ์ เรย์ เพย์ตันซีเนียร์ (ไมเคิล เคย์ตัน) ห้ามไม่ให้เธอไล่ตามความฝันของตัวเอง แต่เธอก็ไม่คิดว่าชีวิตจะมาถึงจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ เมื่อเธอพบเฮอร์บี้ในสุสานรถเก่า พวกเขาร่วมสร้างทีมที่จะช่วยปกป้องครอบครัวของเธอและเขียนสถิติหน้าใหม่ในวงการแข่งรถ!

หมวดหมู่: Adventure , Comedy , Family , Fantasy , Romance

ดูรูปนักแสดง: Scoot McNairy , Breckin Meyer , Michael Keaton , Thomas Lennon , Justin Long , Jimmi Simpson , EE Bell , Cheryl Hines , Jeremy Roberts , Lindsay Lohan , Matt Dillon , Jill Ritchie , Peter Pasco , Mario Larraza , Patrick Cranshaw

ผู้กำกับ: Angela Robinson

นักเขียน: Miles Millar , Alfred Gough , Mark Perez , Gordon Buford

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2005-06-22

เวลา: 101 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: