เรื่อง I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ HD 2014 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ HD 2014

เรื่องย่อ I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ HD 2014

        คือเรื่องราวของ อดัม (แอรอน เอ็คฮาร์ท) คือสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ที่เข้มแข็งและเชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ ถือกำเนิดขึ้น จากการทดลองสุดพิศดารของ ดร. วิคเตอร์ แฟรงคเกนสไตน์ โดยการนำชิ้นส่วนของมนุษย์มาเย็บต่อกันและช็อตด้วยไฟฟ้า เขามีชีวิตอยู่มากว่า 200 ปี อาศัยอยู่ตามมุมมืดของมหานครและจะปรากฎตัวในรัตติกาลเท่านั้น อดัม ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ หนึ่งเดียวที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์แต่ยังมีสัตว์ประหลาดในตำนานอีกมากมายที่ซ่อนตัวอยู่ และ อดัม เองก็อยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์ที่ฟาดฟันกันมานานหลายศตวรรษ แต่สิ่งที่ อดัม ต้องการที่สุดไม่ใช่ชัยชนะหรือชีวิตที่เป็นอมตะ แต่เขาต้องการเพียงเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น อีกทั้งยังได้นักแสดงสาวอย่าง อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ จากซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Chuck และ Dexter มารับบท เทอร์ร่า นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานวิจัยให้กับองค์กรของปีศาจโดยที่เธอไม่รู้ตัว ที่นี่ทำให้เธอได้พบกับ อดัม กุญแจสำคัญที่เหล่าปีศาจต้องการไขถึงความเป็นอมตะ

หมวดหมู่: Horror , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Yvonne Strahovski , Jai Courtney , Kevin Grevioux , Chris Anderson , Miranda Otto , Bruce Spence , Nicholas Bell , Aaron Eckhart , Warwick Sadler , Goran D Kleut , John Reynolds , Mahesh Jadu , Bill Nighy , Socratis Otto , Chris Pang , Aden Young , Nicole Downs , Caitlin Stasey , Deniz Akdeniz , Steve Mouzakis , Virginie Le Brun , Penny Higgs , Yasca Sinigaglia , Craig Brookshaw , Bryce Hardy , Robbie Clissold , Jack Fieguth , Rick Tonna

ผู้กำกับ: Stuart Beattie

นักเขียน: Stuart Beattie , Mary Shelley

ประเทศ: Australia , United States of America

ปีที่ฉาย: 2014-01-22

เวลา: 92 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Frankenstein #สงครามล้างพันธุ์อมตะ #หนังปีศาจ #หนังเทพเจ้า