เรื่อง Incident In A Ghostland บ้านตุ๊กตาดุ HD 2018 เต็มเรื่อง เรื่อง Incident In A Ghostland บ้านตุ๊กตาดุ HD 2018 เต็มเรื่อง

1b9mf8ry7j22
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Incident In A Ghostland บ้านตุ๊กตาดุ HD 2018

เรื่องย่อ Incident In A Ghostland บ้านตุ๊กตาดุ HD 2018

หลังป้าตาย คอลลีน (ฟาร์มเมอร์) และลูกสาวสองคน คนโต เบธ (รีด) เป็นสาวขี้อาย เก็บเนื้อเก็บตัว มีความสุขกับการเขียนเรื่องราวลงในหนังสือของเธอและ เวร่า (ฟิลลิปส์) น้องสาวคนเล็กที่ดูจะเป็นคนมั่นใจในตัวเองมากกว่า คอลลีนได้รับบ้านหลังหนึ่งเป็นมรดก แต่กลับเกิดเหตุการนรกแตกขึ้นเมื่อฆาตกรโรคจิตบุกรุกเข้ามา คอลลีนต้องยืนหยัดต่อสู้เพื่อตัวเธอเองและชีวิตลูกๆ สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนั้นเป็นชีวิตของเด็กสาวทั้งสองไปตลอดกาล 16 ปีต่อมา เบธกลายเป็นนักเขียนแนวสยองขวัญยอดนิยม เธอมีครอบครัวแสนอบอุ่นที่ชิคาโก้ ขณะที่เวลาไม่สามารถทำใจรับกับเหตุการณ์ในคืนนั้นได้จนกลายเป็นคนเสียสติ ลูกสาวและแม่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งเมื่อเบธกลับไปเยี่ยมคอลลีนและเวร่าที่บ้านหลังเดิม แต่ทว่าเหตุการณ์เลวร้ายที่เคยเกิดขึ้นยังคงดำเนินต่อจาก 16 ปีที่แล้ว

หมวดหมู่: Horror , Mystery , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Gordon Tanner , Rob Archer , Taylor Hickson , Emilia Jones , Adam Hurtig , Alicia Johnston , Crystal Reed , Anastasia Phillips , Erik Athavale , Kevin Power , Mariam Bernstein , Ernesto Griffith , Denis Cozzi , Sharon Bajer , Tony Braga , Paul Titley , Paolo Bryant , Gas Attendant , Suzanne Pringle , Malick Laugier , Angela Asher

ผู้กำกับ: Pascal Laugier

นักเขียน: Pascal Laugier

ประเทศ: France , Canada

ปีที่ฉาย: 2018-03-15

เวลา: 91 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: