เรื่อง Infernal Affairs สองคนสองคม HD 2002 ภาค 1 เต็มเรื่อง

จาก 0-anew
จาก 0-mixdrop
จาก 1-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก doodstream
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Infernal Affairs สองคนสองคม HD 2002 ภาค 1


7.8

เรื่องย่อ Infernal Affairs สองคนสองคม HD 2002 ภาค 1

Infernal Affairs สองคนสองคม HD 2002 ภาค 1 หานเซิน (เจิ้ง จื่อเหว่ย) เป็นมาเฟียใหญ่ฮ่องกงมานานกว่า 20 ปี หานเซินจะชุบเลี้ยงเด็กหนุ่มฝีมือดีต่าง ๆ เป็นลูกมือ ทางสารวัตรหวง (หวง ซิวเซิน) จึงต้องส่งสายลับเข้าไปแทรกซึม โดยสายลับคนนั้นก็คือ เหยิน (เหลียง เฉาเหว่ย) ขณะเดียวกัน หมิง (หลิว เต๋อหัว) เป็นนายตำรวจดาวรุ่งมาแรง โดยที่หมิงเองก็เป็นสายให้ทางหานเซินด้วย ทั้งคู่ได้พบปะกันโดยที่ไม่รู้ว่าต่างฝ่ายต่างก็เป็นสายให้ฝ่ายตรงข้าม ต่อมาจึงได้เอะใจ และหักเหลี่ยมเฉือนคมกัน โดยที่ต้องปิดบังสถานะที่แท้จริงของตัวเอง แต่ในที่สุด เหยินก็จับหลิวได้ แต่เหยินถูกยิงตาย ฉากจบมี 2 แบบ คือแบบที่หนึ่งหมิงถูกจับ และอีกแบบคือหมิงไม่ถูกจับ ทั้งนี้ในโรงภาพยนตร์ ผู้กำกับได้นำฉากที่หมิงไม่ถูกจับ มานำเสนอ ดูหนังออนไลน์ Infernal Affairs สองคนสองคม HD 2002 ภาค 1 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Action , Crime , Drama , Mystery , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Andy Lau , Tony Leung ChiuWai , Anthony Wong , Eric Tsang , Kelly Chen , Sammi Cheng , Edison Chen , Shawn Yue , Chapman To , Dion Lam , Gordon Lam , Wan ChiKeung , Berg Ng , Tony Ho , Xiao Yaxuan

ผู้กำกับ: Andrew Lau , Alan Mak

นักเขียน: Alan Mak , Felix Chong

ประเทศ: Hong kong

ปีที่ฉาย: 2002-12-12

เวลา: 101 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Infernal Affairs #สองคนสองคม #undercover #undercover agent #hong kong # สายลับ #ฮ่องกง