เรื่อง Inkheart เปิดตำนาน อิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก HD 2008 เต็มเรื่อง

จาก 0-mixdrop
จาก 1-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก 2gdrive
จาก aparat
จาก videobin
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (3) คน

Inkheart เปิดตำนาน อิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก HD 2008


6.2

เรื่องย่อ Inkheart เปิดตำนาน อิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก HD 2008

        เด็กหญิงวัย 12 ปีที่ชื่อแม็กกี้ (อลิซา โฮป เบนเน็ต) และพ่อของเธอ โม (เบรนแดน เฟรเซอร์) โดยพวกเขาคือสองพ่อลูกที่มีพลังพิเศษ ในการดึงเอาตัวละครที่อยู่ในหนังสือออกมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง แต่ความสามารถพิเศษที่ว่านี้ ทำให้ โม พลาดพลั้งด้วยการอ่านเอา แคปปริคอน (แอนดี้ เซอร์คิส) ผู้ร้ายใจโฉดออกมาจากหนังสือ และซึ่งก็ถูกแลกด้วยการดูดแม่ของ แม็กกี้ ลงไปในหนังสือแทน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้พวกเขาทั้งสองออกตามหาหนังสือ Inkheart โดยต้องร่วมมือกับ ดัสท์ฟิงเกอร์ (พอล เบ็ตตานี่), ฟาริด (ราฟิ กาวอน) และป้าของพวกเขา เอลินอร์ (เฮเลน มิเรน) เพื่อที่จะช่วย รีสซ่า ให้จงได้

หมวดหมู่: Adventure , Family , Fantasy

ดูรูปนักแสดง: Jim Broadbent , Brendan Fraser , Helen Mirren , Eliza Bennett , Andy Serkis , Sienna Guillory , Jennifer Connelly , Matt King , Paul Bettany , Stephen Graham , Steve Speirs , Roger Allam , Rafi Gavron , Richard Strange , John Thomson , Paul Kasey , Marnix Van Den Broeke , Jamie Foreman , Lesley Sharp , Helen Soraya , Pippa Gebette , Anna Gamester , Jessica Grist , Gow Hunter

ผู้กำกับ: Iain Softley

นักเขียน: David LindsayAbaire

ประเทศ: Germany , United States of America , United Kingdom

ปีที่ฉาย: 2008-12-11

เวลา: 106 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Inkheart (2008) #เปิดตำนาน อิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก HD 2008