เรื่อง Inkheart เปิดตำนาน อิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก HD 2008 เต็มเรื่อง

pznizgp7bwl6
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (3) คน

Inkheart เปิดตำนาน อิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก HD 2008

เรื่องย่อ Inkheart เปิดตำนาน อิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก HD 2008

        เด็กหญิงวัย 12 ปีที่ชื่อแม็กกี้ (อลิซา โฮป เบนเน็ต) และพ่อของเธอ โม (เบรนแดน เฟรเซอร์) โดยพวกเขาคือสองพ่อลูกที่มีพลังพิเศษ ในการดึงเอาตัวละครที่อยู่ในหนังสือออกมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง แต่ความสามารถพิเศษที่ว่านี้ ทำให้ โม พลาดพลั้งด้วยการอ่านเอา แคปปริคอน (แอนดี้ เซอร์คิส) ผู้ร้ายใจโฉดออกมาจากหนังสือ และซึ่งก็ถูกแลกด้วยการดูดแม่ของ แม็กกี้ ลงไปในหนังสือแทน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้พวกเขาทั้งสองออกตามหาหนังสือ Inkheart โดยต้องร่วมมือกับ ดัสท์ฟิงเกอร์ (พอล เบ็ตตานี่), ฟาริด (ราฟิ กาวอน) และป้าของพวกเขา เอลินอร์ (เฮเลน มิเรน) เพื่อที่จะช่วย รีสซ่า ให้จงได้

หมวดหมู่: Adventure , Family , Fantasy

ดูรูปนักแสดง: Jim Broadbent , Brendan Fraser , Helen Mirren , Eliza Bennett , Andy Serkis , Sienna Guillory , Jennifer Connelly , Matt King , Paul Bettany , Stephen Graham , Steve Speirs , Roger Allam , Rafi Gavron , Richard Strange , John Thomson , Paul Kasey , Marnix Van Den Broeke , Jamie Foreman , Lesley Sharp , Helen Soraya , Pippa Gebette , Anna Gamester , Jessica Grist , Gow Hunter

ผู้กำกับ: Iain Softley

นักเขียน: David LindsayAbaire

ประเทศ: Germany , United States of America , United Kingdom

ปีที่ฉาย: 2008-12-11

เวลา: 106 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Inkheart (2008) ,เปิดตำนาน อิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก HD 2008