เรื่อง Insidious: The Last Key วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก HD 2018 เต็มเรื่อง

rntyoy95qm53
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Insidious: The Last Key วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก HD 2018

เรื่องย่อ Insidious: The Last Key วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก HD 2018

ในช่วงเวลาเมื่อหลายปี ซึ่งนั่นคือก่อนเหตุการณ์จากภาพยนตร์ 3 ภาคก่อนหน้านี้ อดีตของ ดร.เอลีส (ลิน เชย์) ตั้งแต่ช่วงวัยเด็ก วัยสาว รวมไปถึงการดิ้นรนต่อสู้กับปีศาจร้ายที่มันโผล่ขึ้นมาจากนรกเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ในครั้งนี้การต่อสู้กับวิญญาณชั่ว "เอลีส" ได้ถอดจิตไปในดินแดนหลังความตาย ที่นั่นคือที่ไหน ที่ ๆ เขาเรียกกันว่ามันคือส่วนที่ลึกสุดใจ ที่นั่นต้องใช้ "กุญแจ" ในการเปิดโลกหลังความตายที่ลึกที่สุด ที่ ๆ มีปีศาจร้ายเฝ้าหลอกหลอนอยู่ โลกหลังความตายของภาพยนตร์ จะมาในรูปแบบไหน ห้องแคบ ๆ มุมใดมุมหนึ่งที่แสงแทบจะไม่รอดผ่านได้ ส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้าน ในภาคนี้เอลีสได้เดินนำพาเราเข้าไปสู่ "เรือนจำ" ที่มืดดำ อับ รกร้าง ว่างเปล่า แต่สุดแสนขนหัวลุก ดูหนังออนไลน์ Insidious: The Last Key วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก HD 2018 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Horror , Mystery , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Lin Shaye , Angus Sampson , Leigh Whannell , Josh Stewart , Caitlin Gerard , Spencer Locke , Hana Hayes , Tessa Ferrer , Kirk Acevedo , Bruce Davison , Marcus Henderson , Judith Drake , Pierce Pope , Ty Simpkins , Rose Byrne , Patrick Wilson , Stefanie Scott , Barbara Hershey , Javier Botet , Amanda Jaros , Aleque Reid , Ava Kolker , Thomas Robie

ผู้กำกับ: Adam Robitel

นักเขียน: Leigh Whannell

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2018-01-03

เวลา: 103 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD