เรื่อง Interview with the Vampire เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย HD 1994 เต็มเรื่อง

zeot5497qih2
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Interview with the Vampire เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย HD 1994

เรื่องย่อ Interview with the Vampire เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย HD 1994

        (Brad Pitt) ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว Daniel Molly (Christain Slater) ตั้งแต่เมื่อยังเป็นมนุษย์จนกระทั่งเป็นแวมไพร์ โดยย้อนกับไปในช่วงปี 1791ในยุคที่ Louisiana ยังคงเป็นอาณานิคมของฝรั่งเศส Louis ผู้อยู่ในความทุกข์จากการเสียภรรยาพร้อมกับบุตรไปขณะคลอด ทำให้ Louis ใช้ชีวิตแบบไร้จุดหมาย ในคืนหนึ่ง vampire Lestat (Tom Cruise) หลังจากได้ติดตามและเฝ้าดู Louis มาสักระยะหนึ่ง ได้ดูดเลือดและทำให้ Louis เป็นผีดูดเลือดเช่นเดียวกันโดยความสมัครใจ เมื่อทั้งคู่ได้มาเป็นใช้ชีวิตร่วมกัน Lestat ผู้ซึ่งสนุกกับการเป็น vampire และไม่รู้สึกผิดในการสังหารเหยื่อเพื่อดื่มเลือด ซึ่งตรงกันข้ามกับ Louis ที่ต้องทนทุกข์ทรมานเมื่อต้องสังหารเหยื่อเพื่อดื่มเลือด จนต้องหันไปดื่มเลือดจากสัตว์อื่นๆเพื่อประทังชีวิตแทน 

หมวดหมู่: Drama , Fantasy , Horror

ดูรูปนักแสดง: Kirsten Dunst , Tom Cruise , Indra Ov , Thandie Newton , Andrew Tiernan , Brad Pitt , Helen McCrory , Stephen Rea , Christian Slater , Antonio Banderas , George Kelly , Sara Stockbridge , Domiziana Giordano , Laure Marsac , Bellina Logan , Simon Tyrrell , Lyla Hay Owen

ผู้กำกับ: Neil Jordan

นักเขียน: Anne Rice

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 1994-11-11

เวลา: 123 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Vampire ,Interview with the Vampire (1994) ,แวมไพร์