เรื่อง Kill Bill: Vol. 2 นางฟ้าซามูไร HD 2004 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Kill Bill: Vol. 2 นางฟ้าซามูไร HD 2004

เรื่องย่อ Kill Bill: Vol. 2 นางฟ้าซามูไร HD 2004

        การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์ชุด Kill Bill ของเควนติน ทาแรนติโน่ ที่เริ่มต้นจากการเดินทางตามสะสางของเดอะไบรด์ (อูม่า เธอร์แมน) ที่มีรายชื่อคงค้างชำระหนี้แค้นอีก 3 รายที่เหลืออยู่ โดย 2 รายก่อนหน้านี้ โอเรน อิชิอิ (ลูซี่ หลิว) และ เวอร์นิต้า กรีน (วิวีก้า เอ. ฟอกซ์) ได้ปิดบัญชีเลือดไปเรียบร้อยแล้ว โดยเหลือสมาชิกแก๊งอสรพิษเพชรฆาตอีก 3 รายคือ บัดด์ (ไมเคิล แมดเซน), แอลล์ ไดรเวอร์ (แดรีล ฮันนาห์) และบิล (เดวิด คาร์ราดีน) ที่เธอยังคงเดินหน้าไล่ล่าต่อไป ซึ่งหลังจาก Vol.1 ไม่นานเธอก็ค้นพบความจริงที่ว่า ลูกสาวของเธอยังคงมีชีวิตอยู่ เธอจึงเปลี่ยนจุดมุ่งหมายของภารกิจนี้ มาเป็น "ฆ่าเพราะรัก" แทนที่จะเป็น "การแก้แค้น" แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายเหมือนที่เธอคาดไว้ตั้งแต่แรก เมื่อเธอถูกจับได้และฝังทั้งเป็น จากผู้ที่เธอควรจะสังหารตั้งแต่แรก

หมวดหมู่: Action , Crime , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Issey Takahashi , Jun Kunimura , Christopher Allen Nelson , Samuel L Jackson , Michael Jai White , Uma Thurman , Michael Parks , Sid Haig , Michael Madsen , Shun Sugata , Perla HaneyJardine , Laura Cayouette , David Carradine , Lucy Liu , Claire Smithies , Bo Svenson , Daryl Hannah , Yoji Tanaka , Julie Dreyfus , Vivica A Fox , Gordon Liu ChiaHui , Kazuki Kitamura , Chiaki Kuriyama , Sakichi Sat , S Yamanaka , Akaji Maro , Goro Daimon , Sachiko Fujii

ผู้กำกับ:

นักเขียน:

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2004-04-16

เวลา: 136 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Kill Bill #นางฟ้าซามูไร #หนังคาราเต้