เรื่อง Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2 HD 2011 เต็มเรื่อง

q2w51gjl14yq
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (3) คน

Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2 HD 2011

เรื่องย่อ Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2 HD 2011

        โปได้ใช้ชีวิตในฝันในฐานะนักรบมังกร ที่คอยคุ้มครองหุบเขาสันติภาพ ร่วมกับเพื่อนพ้องและอาจารย์กังฟูทั้งห้า ซึ่งได้แก่ นางพยัคฆ์ , นกกระเรียน , ตั๊กแตน , อสรพิษ และ วานร แต่ชีวิตใหม่ของโปกลับถูกคุกคามด้วยการปรากฏตัวของอ๋องเช็น วายร้ายที่น่าสะพรึงกลัว ผู้วางแผนที่จะใช้อาวุธลับในการเข้ายึดครองประเทศจีนและทำลายกังฟู เป็นหน้าที่ของโปและอาจารย์กังฟูทั้งห้าที่จะต้องเดินทางข้ามจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อเผชิญหน้าและกำจัดภัยคุกคามนี้ แต่โปจะหยุดอาวุธที่สามารถหยุดยั้งพลังกังฟูได้ยังไงกันล่ะ เขาจะต้องมองย้อนกลับไปยังอดีตของตัวเอง เพื่อไขปริศนาที่มาอันลึกลับของตัวเอง เมื่อนั้นเขาจึงจะสามารถปลดพันธนาการพลังที่จำเป็นต่อความสำเร็จของเขาออกมาได้

หมวดหมู่: Animation , Family

ดูรูปนักแสดง: Mike Bell , Danny McBride , Fred Tatasciore , Victor Garber , Jackie Chan , Michelle Yeoh , Dennis Haysbert , Jack Black , David Cross , Gary Oldman , Maury Sterling , Angelina Jolie , Romy Rosemont , Stephen Kearin , Seth Rogen , James Hong , Conrad Vernon , Lucy Liu , Dustin Hoffman , Dan OConnor , JeanClaude Van Damme , Jeremy Shipp

ผู้กำกับ: Jennifer Yuh Nelson

นักเขียน: Jonathan Aibel , Glenn Berger

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2011-05-25

เวลา: 91 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Kung Fu Panda ,กังฟูแพนด้า ,หนังกังฟู