เรื่อง Lara Croft: Tomb Raider 2 - The Cradle of Life ลาร่า ครอฟท์ ทูมเรเดอร์ กู้วิกฤตล่ากล่องปริศนา HD 2003 เต็มเรื่อง เรื่อง Lara Croft: Tomb Raider 2 - The Cradle of Life ลาร่า ครอฟท์ ทูมเรเดอร์ กู้วิกฤตล่ากล่องปริศนา HD 2003 เต็มเรื่อง

dimw6vs6bsyu
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Lara Croft: Tomb Raider 2 - The Cradle of Life ลาร่า ครอฟท์ ทูมเรเดอร์ กู้วิกฤตล่ากล่องปริศนา HD 2003

เรื่องย่อ Lara Croft: Tomb Raider 2 - The Cradle of Life ลาร่า ครอฟท์ ทูมเรเดอร์ กู้วิกฤตล่ากล่องปริศนา HD 2003

        กล่องแพนโดร่า (Pandora's Box) ที่ได้ชื่อว่าเป็นที่เก็บสิ่งที่ชั่วร้ายที่สุด เท่าที่โลกเคยรู้จัก ถูกเก็บซ่อนไว้ในทวีปอัฟริกา ในบริเวณที่รู้จักกันในชื่อว่า "แหล่งกำเนิดชีวิต" (The Cradle of Life) บัดนี้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับนักล่าสมบัติสาวชื่อก้องโลก ลาร่า ครอฟท์ (แอนเจลิน่า โจลี่) ที่จะต้องเป็นผู้ออกค้นหากล่องที่มีชื่อเสียง ก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของนักวิทยาศาสตร์ เจ้าของรางวัลโนเบล ดร. โจนาธาน รีสส์ (เซียแรน ไฮนด์ส) ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ลาร่าต้องหยุดรีสส์ ที่ต้องการพลังที่ชั่วร้ายให้ได้ และมีเพียงลาร่า ครอฟท์คนเดียวเท่านั้น ที่ยืนอยู่ตรงกลาง ระหว่างการปกป้องชีวิตที่พวกเรารู้จัก หรือไม่ก็ปล่อยให้รีสส์บรรลุเป้าหมายสุดท้ายของเขา นั่นก็คือการครอบครองโลก

หมวดหมู่: Action , Adventure , Fantasy , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Terence Yin , Djimon Hounsou , Gerard Butler , Noah Taylor , Ciarn Hinds , Angelina Jolie , Richard Ridings , Til Schweiger , Simon Yam , Jonny Coyne , Ronan Vibert , Chris Barrie

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Dean Georgaris , Steven E de Souza , James V Hart

ประเทศ: Japan , Germany , United States of America , United Kingdom

ปีที่ฉาย: 2003-07-21

เวลา: 117 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Lara Croft: Tomb Raider - The Cradle of Life (2003) ,ลาร่า ครอฟท์ ทูมเรเดอร์ 2 ,กู้วิกฤตล่ากล่องปริศนา HD 2003