เรื่อง Legally Blonde 2: Red, White & Blonde สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า 2 HD 2003 เต็มเรื่อง เรื่อง Legally Blonde 2: Red, White & Blonde สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า 2 HD 2003 เต็มเรื่อง

sto4qq3r5nzs
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Legally Blonde 2: Red, White & Blonde สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า 2 HD 2003

เรื่องย่อ Legally Blonde 2: Red, White & Blonde สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า 2 HD 2003

        หลังจากที่พิชิตฮาวาร์ดได้ แอลล์ วู้ดส์ (รีส วิเธอร์สปูน) ก็เข้าทำงานเป็นทนายความน้องใหม่ ในบริษัทกฎหมายยักษ์ใหญ่ เธอมีชีวิตการทำงานที่สมดุลย์ กับการตระเตรียมเพื่อแต่งงานกับชายในฝันของเธอ แต่เมื่อเธอได้พบว่า เหล่าสมาชิกในครอบครัวของ บรุยเซอร์ สุนัขแสนรักของเธอ กำลังถูกใช้เป็นตัวทดลองของเครื่องสำอาง โดยลูกค้ารายหนึ่งของบริษัท เธอจึงลุกขึ้นต่อสู้เพื่อสิทธิของพวกมัน และมีผลทำให้เธอถูกไล่ออกจากงานโดยทันที แม้ชีวิตของเธอจะพังไม่มีชิ้นดี แต่ไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้ง สาวผู้มองโลกในแง่ดีคนนี้ได้ มิสวู้ดส์เดินทางไปวอชิงตัน เพื่อแก้ปัญหาด้วยมือสองข้าง ที่ได้รับการตกแต่งเล็บในสไตล์สาวฝรั่งเศส

หมวดหมู่: Comedy , Family

ดูรูปนักแสดง: Bruce McGill , Dana Ivey , Octavia Spencer , Luke Wilson , Stanley Anderson , Robert Peters , Regina King , Alanna Ubach , Jennifer Coolidge , Bruce Thomas , Jack McGee , James Read , Sally Field , Lauren Cohn , Reese Witherspoon , Jan Devereaux , James Urbaniak , Amir Talai , Madeleine Wade , Sam Pancake , Zia Harris , James Newman , Mary Lynn Rajskub , J Barton , Bob Newhart , Ruth Williamson , Jessica Cauffiel , Melissa Wyler , Jackie Hoffman , Josh Holland , Tane McClure

ผู้กำกับ: Charles HermanWurmfeld

นักเขียน: Kate Kondell

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2003-07-02

เวลา: 95 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Legally Blonde 2: Red , White & Blonde (2003) ,สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า 2 HD 2003