เรื่อง Little ลิตเติ้ล HD 2019 เต็มเรื่อง

4xyyyo5ijzny
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Little ลิตเติ้ล HD 2019

เรื่องย่อ Little ลิตเติ้ล HD 2019

        เรื่องราวของ Jordan Sanders หัวหน้าพนักงานด้านเทคโนโลยี Jordan และ Martin ที่วัยเด็กเธอมักถูกแกล้งและไม่เป็นที่ยอมรับของเพื่อนจนกระทั่งเติบโตมีหน้าที่การงานที่ดีมี่เงินมากขึ้น แต่เรื่องปวดหัวของเธอก็เพิ่มขึ้นมาอีกเมื่อเธอตื่นขึ้นมาพบว่าร่างตัวเองกลายเป็นเด็กในวัย 13 ปี เมื่อผู้ใหญ่สลับร่างกับเด็กสาว ความเป็นผู้ใหญ่ของเธอในร่างของเด็กสาวกลายเป็นสิ่งที่มากกว่าที่จะรับได้ โดยมี Issa Rae ผู้ช่วยผู้ของเธอที่รู้ความจริง Jordan Sanders ทั้งต้องอึดอัดใจ ทั้งทรมานในการใช้ชีวิตประจำวันหลังจากถูกขังอยู่ในร่างเด็ก ถือว่าเป็นภาพยนตร์แนวใหม่แสดงให้เห็นว่าความสำเร็จไม่มีราคามากกว่าความผูกพันธ์ เป็นภาพยนตร์ ตลก แฟนตาซี แอบปนโรแมนติก ที่นำมุมมองใหม่ ๆ จาก Packer และ James Lopez

หมวดหมู่: Comedy , Fantasy , Romance

ดูรูปนักแสดง: Blair Jasin , Andre Robinson , Caleb Emery , Rachel Dratch , JD McCrary , Regina Hall , Chelsea Hayes , Justin Hartley , Milton Saul , Marsai Martin , Issa Rae , Tone Bell , Mikey Day , Noree Victoria , Kausar Mohammed , Amor Owens , Desi Banks , Andrew Romano , George Lott , Marc Hawes , Eva Carlton , Mylie Stone , Ella Madison , Dakota James Alden Lane

ผู้กำกับ: Tina Gordon Chism

นักเขียน: Tracy Oliver , Tina Gordon Chism

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2019-04-04

เวลา: 108 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Little (2019) ,ลิตเติ้ล ,หนังตลก