เรื่อง Mary Queen of Scots แมรี่ ราชินีแห่งสกอตส์ HD 2018 เต็มเรื่อง เรื่อง Mary Queen of Scots แมรี่ ราชินีแห่งสกอตส์ HD 2018 เต็มเรื่อง

ddh0zntx8h42
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Mary Queen of Scots แมรี่ ราชินีแห่งสกอตส์ HD 2018

เรื่องย่อ Mary Queen of Scots แมรี่ ราชินีแห่งสกอตส์ HD 2018

        บอกเล่าถึงชีวิตอันแสนวุ่นวายของสาวเจ้าเสน่ห์ แมรี่ สจ๊วต (เซียร์ชา โรแนน) ราชินีแห่งฝรั่งเศสวัย 16 ปี ที่กลายเป็นแม่ม่ายในวัย 18 ปี แมรี่ต่อต้านแรงกดดันที่ต้องการจะให้เธอแต่งงานใหม่อีกครั้ง ด้วยการเลือกที่จะกลับไปยังบ้านเกิดที่สกอตแลนด์ เพื่อทวงคืนราชบัลลังก์ที่เป็นของเธอโดยชอบธรรมแทน แต่ทั้งประเทศสกอตแลนด์และอังกฤษต่างตกอยู่ภายใต้อำนาจกฏข้อบังคับของ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 1 (มาร์โก้ ร็อบบี้) ราชินีสาวแต่ละคนต่างก็พากันเชื่อฟังพี่สาวของเธอด้วยความกลัว และอำนาจดึงดูดใจ การต่อสู้ทั้งเรื่องของอิทธิพลและความรัก รวมไปถึงเรื่องของหญิงสาวที่ต้องมาสำเร็จราชการแผ่นดินในโลกของผู้ชาย ทั้งสองต้องตัดสินใจว่าจะเล่นเกมส์แห่งการแต่งงานหรือเกมส์แห่งอิสรภาพนี้ยังไง แน่นอนว่าความดื้อดึงที่จะเป็นผู้คุมกฏเกณฑ์มันมีมากยิ่งกว่าการเป็นแค่หุ่นเชิดที่ไร้อำนาจ แมรี่จึงอ้างสิทธิ์ของเธอในการครอบครองราชบัลลังก์แห่งอังกฤษ ซึ่งมันเป็นการคุกคามอำนาจกษัตริย์ของเอลิซาเบธ ทั้งการทรยศหักหลัง การก่อกบฎ และการสมรู้ร่วมคิดภายในวังนั้นเป็นภัยต่อราชบัลลังก์ของทั้งคู่ รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงแนวทางของประวัติศาสตร์ด้วย

TAG: ,Mary Queen of Scots (2018) ,แมรี่ ราชินีแห่งสกอตส์ HD 2018