เรื่อง Michael Clayton ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม HD 2007 เต็มเรื่อง

r7ir84yi02uy
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Michael Clayton ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม HD 2007

เรื่องย่อ Michael Clayton ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม HD 2007

        ไมเคิล เคลย์ตัน (จอร์จ คลูนีย์) ทนายความในบริษัทกฎหมายที่ ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของนิวยอร์ก ที่ลอบวางระเบิด หลังจากนั้น เขาก็เริ่มตามหาต้นตอของระเบิดนั้นว่าเป็นฝีมือใคร และเพราะอะไรเขาถึงถุกตามล่า เพื่อนร่วมงานตั้งฉายาให้เขาว่า ภารโรง เพราะหน้าที่หลักตลอด 15 ปีที่ผ่านมาของเขา คือคอยตามล้างตามเช็ดปัญหาส่วนตัวของลูกค้าคนดัง แม้จะไม่ปลื้มงานของตัวเองเท่าไหร่ แต่ด้วยความที่ธุรกิจส่วนตัวล้มเหลว เมียขอหย่า และเป็นหนี้ล้นตัว เขาจึงต้องจำใจทำงานนี้ เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วง 4 วันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตการทำงานของเคลย์ตัน เมื่อทนายความอีกคนหนึ่งของบริษัททำคดีพัง และเบื้องบนขอร้องให้เคลย์ตันทำงานที่สกปรกที่สุดหลังจากนั้นเขาถูก ลอบวางระเบิด หลังจากนั้น เขาก็เริ่มตามหาต้นตอของระเบิดนั้นว่าเป็นฝีมือใคร และเพราะอะไรเขาถึงถูกตามล่า

หมวดหมู่: Drama , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Katherine Waterston , Tom Wilkinson , Julie White , Tilda Swinton , Rachel Black , George Clooney , Michael OKeefe , Frank Wood , Robert Prescott , Jennifer Van Dyck , Denis OHare , David Zayas , Bill Raymond , Sydney Pollack , Merritt Wever , Heidi Armbruster

ผู้กำกับ: Tony Gilroy

นักเขียน: Tony Gilroy

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2007-07-12

เวลา: 119 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Michael Clayton (2007) ,ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม