เรื่อง Mr. Vampire ผีกัดอย่ากัดตอบ HD 1985 ภาค 1 เต็มเรื่อง เรื่อง Mr. Vampire ผีกัดอย่ากัดตอบ HD 1985 ภาค 1 เต็มเรื่อง

tc5d0pwjec74
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Mr. Vampire ผีกัดอย่ากัดตอบ HD 1985 ภาค 1

เรื่องย่อ Mr. Vampire ผีกัดอย่ากัดตอบ HD 1985 ภาค 1

        อาจิ่ว (หลิน เจิ้งอิง) นักพรตเต๋าเป็นผู้ชำนาญการปราบผีดิบ อาจิ่วพร้อมด้วย อาหมั่น (ในฉบับพากย์ไทยเรียก "ไอ้อ่ำ"[1] แสดงโดย ริกกี้ ฮุย) กับอาโจว (เฉิน เสี่ยวโหว) 2 ลูกศิษย์ ได้ถูก เศรษฐีเหยิ่น ซึ่งมีลูกสาวสวยอายุ 18 ที่เพิ่งเรียนแต่งหน้ามาจากเซินเจิ้น คือ ถิ่งถิ่ง (หลี่ ไช่ฟง) ว่าจ้างให้ย้ายหลุมศพของบิดาตนเอง ที่ถูกหมอดูหาที่ดินฝังให้เมื่อ 20 ปีก่อน แต่ทว่ากิจการของเศรษฐีเหยิ่นกลับไม่ดี เมื่อเปิดฝาโลงออก อาจิ่วต้องตะลึงเมื่อพบว่า ศพของบิดาเศรษฐีเหยิ่น (หยวน หวา) ยังดูไม่เน่าเปื่อย และเชื่อว่า ศพนี้ต้องกลายเป็นผีดิบแน่ เมื่อเคลื่อนย้ายศพไปไว้ที่สำนัก ก็ฟื้นขึ้นมาเป็นผีดิบออกอาละวาด เศรษฐีเหยิ่นถูกกัดกลายเป็นผีดิบไปอีกตน ขณะที่อาหมั่นขณะกำลังสู้กับผีดิบ อาหมั่นก็พลาดท่าถูกกัดไปอีกคน ขณะที่อาโจวก็ถูก วิญญาณของสาวลึกลับ (หวัง ซิ่วเฟิง) ที่มาหลงรักหลอกล่อให้เป็นทาสของตน

หมวดหมู่: Action , Comedy , Horror

ดูรูปนักแสดง: Wu Ma , Yuen Wah , Yuen Biao , Ricky Hui , Moon Lee , Tenky Tin KaiMan , Anthony Chan , Billy Lau , Lam ChingYing , Wong WanSi , Ka Lee

ผู้กำกับ: Ricky Lau

นักเขียน: Barry Wong , Ricky Lau

ประเทศ: Hong kong

ปีที่ฉาย: 1985-11-07

เวลา: 96 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Mr. Vampire (1985) ,ผีกัดอย่ากัดตอบ HD 1985 ,ผีกัดอย่ากัดตอบ ภาค 1