เรื่อง Mr Vampire Saga 4 ผีกัดอย่ากัดตอบ HD 1988 ภาค 4 เต็มเรื่อง เรื่อง Mr Vampire Saga 4 ผีกัดอย่ากัดตอบ HD 1988 ภาค 4 เต็มเรื่อง

fbfh1ksgpa8i
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Mr Vampire Saga 4 ผีกัดอย่ากัดตอบ HD 1988 ภาค 4

เรื่องย่อ Mr Vampire Saga 4 ผีกัดอย่ากัดตอบ HD 1988 ภาค 4

        พระภิกษุและลัทธิเต๋า ซึ่งทั้งคู่ได้รับอำนาจจากผีที่เชื่องได้ ทะเลาะกันไปทั่วภูมิทัศน์ ถึงกระนั้นพวกเขาก็เป็นเพื่อนที่ดี นักบวชเลี้ยงแกะกลุ่มศพที่บ้าน เขาต้องต่อสู้กับปีศาจร้ายกาจ เพื่อนร่วมชั้นของนักบวชได้รับมอบหมายให้ทำงานร่วมกับโลงศพของเจ้าชายกลับไปที่เมืองหลวง คืนหนึ่งสายฟ้าฟาดโลงศพและเจ้าชายกลายเป็นแวมไพร์ เขาฆ่าคนจำนวนมาก นักบวชขอความช่วยเหลือ เขาพบว่าเพื่อนร่วมชั้นของเขาฆ่าตัวตาย ก่อนที่นักบวชจะถึงบ้าน Chia-lo นักเรียนของนักบวชถูกโจมตีโดยเจ้าชายที่จู่โจมโดยเจ้าชาย Chia-lo ได้รับการช่วยเหลือจากนักบวชและพระ แต่เมื่อเจ้าแวมไพร์แวมไพร์ตะครุบอย่างรุนแรงฆาตกรนักสู้แวมไพร์จะต้องใช้ความพยายามและสติปัญญาสุดท้ายเพื่อช่วยตัวเอง

หมวดหมู่: Action , Comedy , Horror

ดูรูปนักแสดง: Wu Ma , Yuen Wah , Chin KaLok , Kwan Yung , Anthony Chan , Chung Fat , Ka Lee , Loletta Lee , Chu Tau , Cheung WingCheung , Pauline Wong YukWan , Hoh KinWai , Chow GamKong

ผู้กำกับ: Ricky Lau

นักเขียน: Lo WingKeung

ประเทศ: Hong kong

ปีที่ฉาย: 1988-12-22

เวลา: 96 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Mr Vampire Saga 4 (1988) ,ผีกัดอย่ากัดตอบ HD 1988 ,ผีกัดอย่ากัดตอบ ภาค 4