เรื่อง Mudbound แผ่นดินเดียวกัน HD 2017 ซับไทย เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Mudbound แผ่นดินเดียวกัน HD 2017 ซับไทย

เรื่องย่อ Mudbound แผ่นดินเดียวกัน HD 2017 ซับไทย

         เป็นเรื่องราวในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง วีรบุรุษสงครามสองคนกลับบ้านไร่ในมิสซิสซิปปี้ เจมี่ นายทหารผิวขาวผู้เกิดมาในครอบครัวที่มีพ่อและพี่ชายเป็นคนเหยียดผิว มีพี่สะใภ้ที่กดดันกับสถานนะของเธอในครอบครัว ด้วยความที่เธอเป็นคนมีการศึกษา แต่มีเหตุให้ต้องมาใช้ชีวิตเป็นแม่บ้านโง่ๆในไร่ที่ปลูกอะไรก็ไม่ค่อยได้นอกจากจะเก็บกดแล้วยังต้องแบกรับความขัดแย้งในใจของครอบครัวสามีที่เป็นคนเหยียดผิวอีกด้วย ส่วนบีรบุรุษสงครามอีกคนคือ รอนเซล เป็นเด็กหนุ่มผิวสี ที่แม้เค้าจะเป็นวีรบุรุษสงคราม แต่ที่มิสซิสซิปปี้ เค้าก็ยังคงเป็นไอ้มืดที่โดนเหยียด โดนแบ่งแยก โดนดีดกัน และโดนดูถูก เจมี่กับรอนเซล ดูจะถูกคอกันในฐานะคนที่เคยเจออะไรมาเหมืนๆกัน นั่นคือบาดแผลและความชอกล้ำในใจจากสงคราม่ที่ผ่านมา ทั้งสองคนเป็นเพื่อนรักที่สนิทสนมกันในเวลารวดเร็ว ในเวลาเดียวกับที่สังคมของคนอเมริกันในสมัยนั้นมักจะรับไม่ได้ที่คนขาวกับคนดำจะเป็นเพื่อนกัน สถานภาพของคนดำในยุคนั้นคือจะต้องเป็นลูกจ้างหรือเป็นขี้ข้าให้คนขาวจิกหัวใช้เท่านั้น ชะตากรรมของรอนเซล ดูเหมือนจะเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้นเอง

หมวดหมู่: Drama

ดูรูปนักแสดง: Jason Mitchell , Jason Clarke , Kerry Cahill , Roderick Hill , Jonathan Banks , Henry Frost , Lucy Faust , Garrett Hedlund , Frankie Smith , Carey Mulligan , Mary J Blige , Kelvin Harrison Jr , Jason Kirkpatrick , Rebecca Chulew , Rob Morgan , Claudio Laniado , Kennedy Derosin , Dylan Arnold , Elizabeth Windley , Piper Blair

ผู้กำกับ: Dee Rees

นักเขียน: Dee Rees , Virgil Williams , Hillary Jordan

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2017-11-16

เวลา: 135 Min

คุณภาพวีดีโอ: ซับไทย

#Mudbound #แผ่นดินเดียวกัน