gtm168.bet ufacash

เรื่อง Mystery Men ฮีโร่พลังแสบรวมพลพิทักษ์โลก HD 1999 เต็มเรื่อง เรื่อง Mystery Men ฮีโร่พลังแสบรวมพลพิทักษ์โลก HD 1999 เต็มเรื่อง

q59m8x37d6c2
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Mystery Men ฮีโร่พลังแสบรวมพลพิทักษ์โลก HD 1999

เรื่องย่อ Mystery Men ฮีโร่พลังแสบรวมพลพิทักษ์โลก HD 1999

        รู้จัก X-Men กันไหมที่กลายเป็นทีมด้วยการร่วมรวมเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังพิเศษจนเป็นฮีโร่ ก็เช่นเดียวกันกับเรื่องนี้ที่เกิดทีมพลังพิเศษขึ้นมาที่ปราบเหล่าร้ายในยามที่ผู้ร้ายสร้างปัญหา ณ เมืองแชมเปี้ยนมีฮีโร่อยู่ทีมหนึ่งที่ประกอบด้วยมิสเตอร์ ฟิวเรียส (Ben Stiller) ฉายาเทพพิโรธ ผู้ที่มีพลังได้เฉพาะตอนโกรธเท่านั้น(ไม่เหมือนฮัคล์นะ ประมาณว่าเลือดขึ้นหน้าจนหน้ามืดประมาณนั้น นั่นนับว่าเป็นพลังด้วยเหรอ),บลูราชา (Hank Azaria) จอมแม่นที่ปาสิ่งของได้แม่นยำ ในที่นี่ใช้อาวุธเป็นส้อม(จะว่าแปลกก็คงงั้น) และมนุษย์พลั่ว (William H. Macy) กับความสามารถขุดดินได้เก่ง(แต่เอาเข้าจริงไม่มีที่จะขุด) และก็คงไม่ต้องอธิบายนะว่าอาวุธที่ใช้คืออะไร

        ทั้งสามใช้ชีวิตเป็นฮีโร่ที่ช่วยเหลือปราบเหล่าร้ายในยามวิกาลมาอย่างยาวนาน ทว่าก็มีฮีโร่ตัวจริงกัปตันอะเมซิ่ง (Greg Kinnear) ออกมาจัดการให้ทุกครั้งเสมอ ทำให้พวกเขาดูเป็นของเด็กเล่นธรรมดาที่แสร้งอยากเป็นฮีโร่ในสายตาใครหลายคน แต่พวกเขาไม่เคยคิดจะยอมแพ้แม้เป็นได้แค่ตัวประกอบ จนกระทั่งวันหนึ่งตัวร้ายตัวพ่อคาสโนว่า แฟรงเก้นสไตน์ (Geoffrey Rush) ถูกปล่อยตัวจากคุกออกมาได้อย่างอิสระ พอออกมาได้ไม่ทันไรก็ก่อเรื่องวุ่นวายระเบิดตึกซะแล้ว ทำให้กัปตันอะเมซิ่งต้องเข้าไปหาเพื่อจัดการกลับเข้าคุกเสียใหม่ แต่เกิดพลาดท่าถูกจับเสียเอง ด้านพวกฟิวเรียสเองก็สงสัยที่เห็นคาสโนว่า แฟรงเก้นสไตน์จึงไล่ตามไปที่บ้านแล้วพบว่ากัปตันอะเมซิ่งถูกจับตัวไป

หมวดหมู่: Action , Adventure , Comedy , Fantasy , Science Fiction

ดูรูปนักแสดง: Hank Azaria , Michael Bay , Doug Jones , Jenifer Lewis , Eddie Izzard , Geoffrey Rush , William H Macy , Ned Bellamy , Greg Kinnear , Gerry Becker , Tom Waits , Ben Stiller , Janeane Garofalo , Paul Reubens , Claire Forlani , Lena Olin , Wes Studi , Corbin Bleu , Kel Mitchell , Stacey Travis , Artie Lange , Pras , Louise Lasser , Ricky Jay , Ernie Lee Banks , Philip Bolden , Emmy Laybourne , Vylette Fagerholm , Erik Michael Tristan

ผู้กำกับ: Kinka Usher

นักเขียน: Bob Burden , Neil Cuthbert

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 1999-08-06

เวลา: 121 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: