เรื่อง One Cut of the Dead วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ HD 2017 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

One Cut of the Dead วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ HD 2017

เรื่องย่อ One Cut of the Dead วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ HD 2017

        ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องขึ้น ณ คลังสินค้าแห่งหนึ่ง โดยทีมงานกำลังถ่ายทำภาพยนตร์ซอมบี้ระทึกขวัญ แต่สถานที่แห่งนี้ ไม่ใช่คลังสินค้าทั่วไป มีตำนานเล่าว่า... ที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของการทดลองอะไรสักอย่างทางทหารตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ไม่มีใครรู้ว่า มันคือการทดลองอะไร? ในระหว่างที่ถ่ายทำ พวกเขาได้พบกับซอมบี้ที่แท้จริง ทำให้พวกเขาต่างต้องหนีตายเพื่อเอาตัวรอด! เรื่องนี้อาจจะเป็นพล็อตเรื่องหนังซอมบี้ธรรมดา แต่ One Cut of the Dead (Kamera o tomeru na!) หรือ ในชื่อไทย ว่า “วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ” เป็นสิ่งที่สมบูรณ์และแตกต่าง! เริ่มต้นด้วยการถ่ายทำแบบ Non Stop ยาว 37 นาที เป็นภาพยนตร์ที่เปลี่ยนทิศทางและเปลี่ยนแนวภาพยนตร์ซอมบี้ได้อย่างสมบูรณ์ จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์และดูเป็นตัวเอง!

หมวดหมู่: Comedy , Horror

ดูรูปนักแสดง: Takayuki Hamatsu , Yuzuki Akiyama , Kazuaki Nagaya , Harumi Shuhama , Mao , Hiroshi Ichihara , Manabu Hosoi , Yoshiko Takehara , Miki Yoshida , Sakina Asamori , Tomokazu Yamaguchi , Takuya Fujimura , Shiori Nukumi

ผู้กำกับ: Shinichiro Ueda

นักเขียน: Shinichiro Ueda

ประเทศ: Japan

ปีที่ฉาย: 2017-11-04

เวลา: 96 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#One Cut of the Dead (2017) #วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ HD 2017