เรื่อง One Nite in Mongkok ดับตะวันล่า HD 2004 เต็มเรื่อง

จาก 0-anew
จาก 0-anew
จาก 0-mixdrop
จาก 0-mixdrop
จาก 1-Google
จาก 1-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก 1Sv-ioiwork
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

One Nite in Mongkok ดับตะวันล่า HD 2004


7.2

เรื่องย่อ One Nite in Mongkok ดับตะวันล่า HD 2004

One Nite in Mongkok ดับตะวันล่า HD 2004 ลูกชายของนักเลงคนหนึ่ง เสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจ ในระหว่างการโต้เถียงอย่างเมามันส์กับแก๊งคู่แข่ง และเจ้าหน้าที่ของไมโล (อเล็กซ์ฟง) ได้รับมอบหมายให้ทำคดี ในไม่ช้าเขาก็รู้ว่ามีการว่าจ้างนักฆ่าให้กำจัดหัวหน้าแก๊งคู่แข่ง ขณะที่ไมโลและทีมงานพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะค้นหาและหยุดยั้งปืนรับจ้างด้วยความกลัวที่จะเกิดสงครามตามท้องถนน Lai Fu (Daniel Wu) นักฆ่าที่ฉลาด แต่ไม่มีประสบการณ์จากเมืองเล็ก ๆ ในแผ่นดินใหญ่เดินทางมาถึงฮ่องกงเพื่อทำ งานของเขา. ดูหนังออนไลน์ One Nite in Mongkok ดับตะวันล่า HD 2004 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Action

ดูรูปนักแสดง: Cecilia Cheung , Daniel Wu , Alex Fong , Chin KaLok , Anson Leung , Lam Suet , Paul Che Biulaw , Ken Wong , Henry Fong Ping , Sam Lee , Austin Wai , Cha ChuenYee , Monica Chan , Alexander Chan , Tsui Na , Tommy Yuen , Eddie Pang , Christie Fung , Suen LikMan , Lau HungDau , Pau HeiChing , Lawrence Lau SekYin , Shek Yin Lau , Four Tse , Hau WoonLing

ผู้กำกับ: Derek Yee TungSing

นักเขียน: Derek Yee TungSing

ประเทศ: Hong kong

ปีที่ฉาย: 2004-05-10

เวลา: 110 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#One Nite in Mongkok (2004) #ดับตะวันล่า #นักเลง