เรื่อง O.T Ghost Ovetime โอที ผี โอเวอร์Time HD 2014 เต็มเรื่อง

g0h700gksa6k
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

O.T Ghost Ovetime โอที ผี โอเวอร์Time HD 2014

เรื่องย่อ O.T Ghost Ovetime โอที ผี โอเวอร์Time HD 2014

        เรื่องราวในภาคนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ การัน (ชาคริต แย้มนาม) และ ที (เรย์ แมคโดนัลด์) สองเจ้าของบริษัทโฆษณาหลอกผีจน บั๊ม (ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) และ งิ้ง (กันยรินทร์ นิธินพรัศมิ์) ลูกน้องในบริษัทพลัดตกตึกตายในภาคแรกและพวกเขาทั้งสองถูกวิญญาณของบั๊มและงิ้งหลอกในลิฟต์จนขวัญหนีดีฝ่อการันกลายเป็นบ้าส่วนทีกลายเป็นคนกลัวลิฟต์

        ต่อมาทางบริษัทประสบปัญหาทางการเงินจนทีต้องตามตัว ดิน (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) เจ้าของบริษัทอีกคนที่กำลังเที่ยวอยู่ที่ เนปาล กลับมาเพื่อแก้ไขสถานการณ์ขณะเดียวกัน อั้น (อัครัฐ นิมิตรชัย) และ ตาล (พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) รุ่นน้องสมัยเรียนมหาวิทยาลัยซึ่ง กำลังจะแต่งงานได้ติดต่อให้บริษัทของดินและทีช่วยจัดงานแต่งงานที่โรงแรมของอั้น

        เมื่อพวกดินและทีพร้อมลูกน้องมาถึงโรงแรมพวกเขากลับถูกผีในโรงแรมหลอกแต่แล้ว พวกเขาก็ได้รู้ความจริงว่าทั้งหมดเป็นแผนของอั้นที่ต้องการจะเอาคืนดินและทีเพราะเรื่องราวที่ดินและทีได้เคยทำไว้ในอดีตทั้งดินและทีพร้อมลูกน้องจึงคิดแผนเอาคืนอั้นแบบเจ็บแสบ

หมวดหมู่: Comedy , Horror

ดูรูปนักแสดง: Ananda Everingham , Ray MacDonald , Shahkrit Yamnarm , Nalintip Permpattarasakul

ผู้กำกับ: Isara Nadee

นักเขียน:

ประเทศ: Thailand

ปีที่ฉาย: 2014-10-23

เวลา: 103 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,O.T Ghost Ovetime (2014) ,โอที ผี โอเวอร์Time