เรื่อง Outbreak วิกฤตไวรัสสูบนรก HD 1995 เต็มเรื่อง

gs27vgmcjo18
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Outbreak วิกฤตไวรัสสูบนรก HD 1995

เรื่องย่อ Outbreak วิกฤตไวรัสสูบนรก HD 1995

        ในเดือนกรกฎาคม 1967 ในพื้นที่หุบเขาโมทาบ้า, ประเทศซาร์อีร์ (ปัจจุบันคือสาธารณรัฐคองโก) มีการแพร่ระบาดอย่างรุนแรงของเเชื้อไวรัสอันตรายและเริ่มมีคนติดเชื้อมากขึ้นถึง 100% ต่อมาเชื้อชนิดนี้ถูกตั้งชื่อว่า "โมทาบ้า" และการแพร่เชื้อของมันก็ทำให้มีคนเสียชีวิตอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาสามวัน โดยมีอาการเลือดออกภายในร่างกายและอวัยวะภายในร่างกายถูกทำลาย เชื้อไวรัสเริ่มแพร่กระจายไปมากขึ้นและกวาดล้างหมู่บ้านในแถบนั้นจนหมดสิ้น จึงต้องมีการกักกันเชื้อไม่ให้แพร่กระจายออกไปโดยการใช้ระเบิดเพลิงทิ้งใส่หมู่บ้านในหุบเขานั้น ซึ่งเป็นคำสั่งของนายพลแห่งกองทัพสหรัฐฯ พลเอกโดนัลด์ แม็คลินท็อค (โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์) ถึงแม้ว่านายทหารประจำหน่วยแพทย์ทหารบก นายพลบิล ฟอร์ด (มอร์แกน ฟรีแมน) จะไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าวนี้ก็ตาม อีก 27 ปีต่อมา ในปี 1994 ก็เริ่มมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสตัวนี้อีกครั้งหนึ่งในบริเวณพื้นที่หุบเขาโมทาบ้า ณ ศูนย์การแพทย์ทหารบกแห่งกองทัพสหรัฐฯ (USARIID) ซึ่งตั้งอยู่ที่ฐานทัพเดอร์ริค, รัฐแมรีย์แลนด์ พันเอกแซม แดเนียลส์ (ดัสติน ฮอฟแมน) ก็กำลังทำการทดลองเกี่ยวกับเชื้อไวรัสสายพันธุ์โมทาบ้าอยู่ พร้อมๆ กันกับที่อดีตภรรยาของเขา ร็อบบี้ ค็อฟ (เรเน่ รุสโซ่) ที่ทำงานในศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคติดต่อ (CDC) ในแอตแลนต้า, รัฐจอร์เจียร์อยู่พอดี ในขณะเดียวกัน มีลิงตัวหนึ่งที่เป็นพาหะนำเชื้อไวรัสฯ ถูกจับขึ้นเรือขนสินค้าและกำลังมุ่งหน้ามายังสหรัฐอเมริกา ภายหลังจากที่มันถูกนำขึ้นฝั่ง ประชากรในเมืองเล็กๆ ที่ชื่อซีดาร์ ครีก, รัฐแคลิฟอร์เนียร์ ก็เริ่มติดเชื้อไวรัสนี้กันเกือบหมด ตอนนี้ทั้งแซมและร็อบบี้ รวมถึงเพื่อนร่วมงานในหน่วยแพทย์ทหารบกฯ อย่างเคซีย์

หมวดหมู่: Action , Drama , Thriller , Science Fiction

ดูรูปนักแสดง: Kevin Spacey , Patrick Dempsey , Dale Dye , Morgan Freeman , Rene Russo , Susan Lee Hoffman , Donald Sutherland , Dustin Hoffman , Cuba Gooding Jr , Zakes Mokae , Benito Martinez , Malick Bowens , Bruce Jarchow , Conrad Bachmann , Ralph Miller

ผู้กำกับ: Wolfgang Petersen

นักเขียน: Robert Roy Pool , Laurence Dworet

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 1995-03-10

เวลา: 127 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Outbreak (1995) ,วิกฤตไวรัสสูบนรก HD 1995