เรื่อง Race ต้องกล้าวิ่ง HD 2016 เต็มเรื่อง

u14zifg8e8n8
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Race ต้องกล้าวิ่ง HD 2016

เรื่องย่อ Race ต้องกล้าวิ่ง HD 2016

        เรื่องราวของ เจสซี่ โอเวนส์ (สตีเฟ่น เจมส์) เด็กหนุ่มจากอะลาบาม่าที่ก็เหมือนเด็กหนุ่มแอฟริกัน-อเมริกันส่วนใหญ่ในช่วงทศวรรษที่ 30's คือต้องหาเลี้ยงตนเองและครอบครัวด้วยงานใช้แรงงานทุกประเภทตั้งแต่ส่งของไปจนถึงลูกจ้างร้านซ่อมรองเท้า แต่พระเจ้าคงเอ็นดู เจสซี่ เป็นพิเศษ เพราะพระองค์ได้ประทานพรสวรรค์ในการวิ่งให้กับเขา ผลของการวิ่งเร็วนั้นทำให้ เจสซี่ ได้เป็นนักกรีฑาประจำโรงเรียน เป็นตัวแทนแข่งขันระดับรัฐ ได้ทุนศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยโอไฮโอ และกลายเป็นผู้ทำลายสถิติกรีฑาหลายประเภทในเวลาเพียง 1-2 ปี แต่ความเป็นคนผิวดำ ทำให้ เจสซี่ ต้องอดทนกับคำดูถูกเหยียดหยามมากมาย เพื่อเตรียมพร้อมสู่การแข่งขันในสนามที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างโอลิมปิก

หมวดหมู่: Action , Drama

ดูรูปนักแสดง: Andrea Carter , Jeremy Irons , Tim McInnerny , Amanda Crew , Arthur Holden , William Hurt , Jason Sudeikis , Manuel Sinor , Tim Post , Jaa SmithJohnson , Moe JeudyLamour , Alexander Yassin , Jesse Bostick , Chris Theisinger , Jonathan Aris , Nina Lauren , Larry Day , David Kross , Jon McLaren , Karl Graboshas , Karen Belfo , Jonathan Higgins , Stephan James , Carice van Houten

ผู้กำกับ: Stephen Hopkins

นักเขียน:

ประเทศ: Canada , Germany

ปีที่ฉาย: 2016-02-19

เวลา: 134 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Race (2016) ,ต้องกล้าวิ่ง ,หนังกีฬา