เรื่อง Rob Roy สู้ศึกพิฆาตจอมราชันย์ HD 1995 เต็มเรื่อง เรื่อง Rob Roy สู้ศึกพิฆาตจอมราชันย์ HD 1995 เต็มเรื่อง

rg2vknfu3zjb
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Rob Roy สู้ศึกพิฆาตจอมราชันย์ HD 1995

เรื่องย่อ Rob Roy สู้ศึกพิฆาตจอมราชันย์ HD 1995

        แรงบันดาลใจจากข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ และตำนานที่ใหญ่กว่าชีวิตเรื่องราว ในสคริปต์ที่ชาญฉลาดเกิดขึ้นในสกอตแลนด์ในปี 1713 เมื่อชาวนาไฮแลนด์และหัวหน้าเผ่า Rob Roy MacGregor ถูกบังคับให้ยืมเงินจากขุนนางชั้นสูง Marquis of Montrose เพื่อช่วยให้เผ่าของเขารอดชีวิต ฤดูหนาวที่รุนแรง เมื่อลูกน้องชั่วช้าของมอนโทรสสร้างความอับอายขายหน้าให้แม็คเกรเกอร์และภรรยาของเขาและนำเงินมาให้ตัวเอง Highlander ที่ขรุขระต้องดำเนินการอย่างกล้าหาญเพื่อรักษาความซื่อสัตย์ของเขา สิ่งต่อไปนี้ - พร้อมกับการต่อสู้ด้วยดาบที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา - เป็นเรื่องราวของความกล้าหาญและความกล้าหาญที่ถูกกำหนดให้กลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกที่ยั่งยืน

หมวดหมู่: Adventure , History

ดูรูปนักแสดง: John Hurt , Liam Neeson , Brian Cox , Shirley Henderson , Jason Flemyng , Tim Roth , Ewan Stewart , Myra McFadyen , Eric Stoltz , Brian McCardie , Richard Bonehill , Andrew Keir , David Hayman , Jessica Lange , Gilbert Martin , Vicki Masson , Gilly Gilchrist , David Brooks Palmer , John Murtagh , Karen Matheson , Bill Gardiner , Brian McArthur , Valentine Nwanze , Allan Sutherland

ผู้กำกับ: Michael CatonJones

นักเขียน: Alan Sharp

ประเทศ: United States of America , United Kingdom

ปีที่ฉาย: 1995-04-13

เวลา: 139 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Rob Roy (1995) ,สู้ศึกพิฆาตจอมราชันย์ HD 1995