เรื่อง Rough Night ปาร์ตี้ชะนีป่วน HD 2017 เต็มเรื่อง เรื่อง Rough Night ปาร์ตี้ชะนีป่วน HD 2017 เต็มเรื่อง

cpqnudj6jnlh
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Rough Night ปาร์ตี้ชะนีป่วน HD 2017

เรื่องย่อ Rough Night ปาร์ตี้ชะนีป่วน HD 2017

         เป็นอีกหนึ่งในพลอตแนว “คืนวายป่วง” ที่ฮอลลีวู้ดนิยมสร้างกันมาเนือง ๆ และก็ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่าง “The Hangover” ที่พลอตหลักก็คือคืนสละโสดของฝ่ายชาย ส่วน “Rough Night” นี่ก็เป็นคืนสละโสดของฝ่ายหญิงที่วายป่วงไม่แพ้กัน เพราะมันส์กันสุดฤทธิ์จนมีเหตุการตายเกิดขึ้นทำเอาหายเมาไปตาม ๆ กัน สคาร์เล็ต โจแฮนสัน รับบทเป็น “เจสส์” เธอเป็นสมาชิก 1 ใน 4 ของแก๊งเพื่อนซี้ตั้งแต่สมัยไฮสคูล และดูจะประสบความสำเร็จที่สุดด้วยการเดินสายการเมืองและกำลังหาเสียงเลือกตั้งเป็น ส.ส.อะไรสักอย่าง ชีวิตเจสส์กำลังดี๊ดีทั้งหน้าที่การงานและความรักเพราะวางแผนไว้ว่าหลังเลือกตั้งเธอจะเข้าประตูวิวาห์กับ ปีเตอร์ เพื่อน ๆ จึงจัดปาร์ตี้คืนสละโสดให้เธอในไมอามี่ ดินแดนปาร์ตี้สุดเหวี่ยง แล้วตามสูตรสำเร็จของคืนสละโสดที่จะต้องเชิญหนุ่มล่ำมาเต้นเซ็กซี่บนร่างของว่าที่เจ้าสาว แต่แล้วความมันส์ผสมความเมาหนึ่งในเดอะแก๊งก็พลาดพลั้งเป็นเหตุให้หนุ่มนักเต้นเสียชีวิต เดอะแก๊งสติแตกกลัวจะโดนจับ โดยเฉพาะเจสส์ที่มองแววว่าอนาคตทางการเมืองเธอดับวูบแน่ ความคิดเดียวในขณะนั้นคือจะต้อง “กำจัดศพ” เสียก่อนที่จะรุ่งเช้า

หมวดหมู่: Comedy , Drama

ดูรูปนักแสดง: Daniel Raymont , Zo Kravitz , Jaboukie YoungWhite , Ty Burrell , Devin Ratray , Kate McKinnon , Hasan Minhaj , Scarlett Johansson , Enrique Murciano , Karan Soni , Doris McCarthy , Colton Haynes , Dean Winters , Peter Francis James , Mark Tallman , Emmy Elliott , Demi Moore , Eric Andr , Jillian Bell , Ilana Glazer , Ryan Cooper , Bo Burnham , Patrick Carlyle , Laura Grey , Madison Arnold , Gina Cottone , Matty Blake , Peter Grosz , Miriam Tolan , Brian Stack , Bob the Drag Queen , Winslow Fegley , Azhy Robertson

ผู้กำกับ: Lucia Aniello

นักเขียน: Lucia Aniello

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2017-06-15

เวลา: 101 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Rough Night (2017) ,ปาร์ตี้ชะนีป่วน HD 2017