เรื่อง Sex and the City เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ HD 2008 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Sex and the City เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ HD 2008

เรื่องย่อ Sex and the City เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ HD 2008

        แคร์รี่ แบรดชอว์ (ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์) นักเขียนผู้ประสบความสำเร็จและต้นแบบแฟชั่นที่หญิงทุก ๆ คนชื่นชมกลับมาแล้ว การบอกเล่าเรื่องราวแกมประชดอย่างปราดเปรื่องของเธอเฉียบคมยิ่งกว่าเดิม เมื่อเธอสานต่อการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตรัก เซ็กส์ และคลั่งแฟชั่นของหญิงโสดในนิวยอร์กซิตี้ ภาพยนตร์เรื่อง Sex and the City จะเปิดเผยให้เห็นชีวิตของแคร์รี่ ซาแมนต้า (คิม แคทตรัล) ชาร์ลอต (คริส เดวิส) และมิแรนด้า (ซินเทีย นิกสัน) สี่ปีจากซีรี่ส์ยอดฮิตทางช่อง HBO จบลง ในขณะที่บรรดาผองเพื่อนคนโปรดของเรายังคงโลดแล่นในหน้าที่การงานและความ สัมพันธ์และในขณะเดียวกับที่ประคับประคองความเป็นแม่ ชีวิตแต่งงานและวงการอสังหาริมทรัพย์ในแมนฮัตตัน…ซึ่งบางคนอาจจะ คิดอย่างเข้าข้างตัวเอง กล้าเผชิญหน้าในเขตอื่น ๆ นอกแมนฮัตตัน

หมวดหมู่: Comedy , Drama , Romance

ดูรูปนักแสดง: Kristin Davis , David Eigenberg , Bridget Regan , Mario Cantone , Lynn Cohen , Chris Noth , Annaleigh Ashford , Cynthia Nixon , Jennifer Hudson , Anne Meara , Kerry Bish , Candice Bergen , Willie Garson , Evan Handler

ผู้กำกับ:

นักเขียน:

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2008-05-12

เวลา: 145 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Sex and the City (2008) #เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ HD 2008